Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பகல்நேரப் பாடல் நீரே

பகல்நேரப் பாடல் நீரே
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
மேலான சந்தோஷம் நீரே
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் – என்

1. எருசலேமே உனை மறந்தால்
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் – என்

மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்

2.கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
தாங்கினீர் கிருபையினால் என்

3.தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி

4.பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
பங்கு பெறுவதில்லை

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal Lyrics in English

pakalnaerap paadal neerae
iravellaam kanavu neerae
maelaana santhosham neerae
naalellaam umaip paaduvaen – en

1. erusalaemae unai maranthaal
valakkaram seyal ilakkum
makilchchiyin makudamaay karuthaavitil
naavu ottik kollum – en

makilchchiyin makudam neerthaanaiyyaa
en manavaalarae umai maravaen

2.kavalaikal peruki kalangumpothu
makilviththeer um anpinaal
kaalkal sarukki thadumaarum pothu
thaangineer kirupaiyinaal en

3.thaaymati thavalum kulanthaipola
makilchchiyaay irukkinten
ippothum eppothum nampiyullaen
ummaiyae nampiyullaen makilchchi

4.paarvaiyil serukku enakkillai
irumaappu ullaththil entumillai
payanatta ulakaththin seyalkalilae
pangu peruvathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பகல்நேரப் பாடல் நீரே PPT
Pagal Nera Paadal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பகல்நேரப் பாடல் நீரே
pakalnaerap paadal neerae
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
iravellaam kanavu neerae
மேலான சந்தோஷம் நீரே
maelaana santhosham neerae
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் – என்
naalellaam umaip paaduvaen – en

1. எருசலேமே உனை மறந்தால்
1. erusalaemae unai maranthaal
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
valakkaram seyal ilakkum
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
makilchchiyin makudamaay karuthaavitil
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் – என்
naavu ottik kollum – en

மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
makilchchiyin makudam neerthaanaiyyaa
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
en manavaalarae umai maravaen

2.கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
2.kavalaikal peruki kalangumpothu
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
makilviththeer um anpinaal
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
kaalkal sarukki thadumaarum pothu
தாங்கினீர் கிருபையினால் என்
thaangineer kirupaiyinaal en

3.தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
3.thaaymati thavalum kulanthaipola
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
makilchchiyaay irukkinten
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
ippothum eppothum nampiyullaen
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி
ummaiyae nampiyullaen makilchchi

4.பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
4.paarvaiyil serukku enakkillai
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
irumaappu ullaththil entumillai
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
payanatta ulakaththin seyalkalilae
பங்கு பெறுவதில்லை
pangu peruvathillai

English