பரலோக கார்மேகமே
பரிசுத்த மெய் தீபமே
உயிராய் வந்தீரைய்யா
நார்வே நீர்தானைய்யா – என்
ஆவியானவரே என் ஆற்றலானவரே-பரலோக
1.அறிவு புகட்டுகின்ற
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே-ஆவியானவரே
2.மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
இறைவாக்கு என் நாவிலே
என் வழியாய் பேசுகிறீர்
3.மறுரூப மலை நீரே
மகிமையின் சிகரம் நீரே
உருமாற்றம் அடைகின்றேன்
உம் மேக நிழல்தனில்
4.விண்ணக பனித்துளியாய்
மண்ணகம் வந்தீரே
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
உருவாக்கும் உன்னதரே
5.தகப்பனை அறிந்துகொள்ள
வெளிப்பாடு தருகிறார்
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
ஞானம் தந்து நடத்துகிறீர்
6.அக்கினி ஸ்தம்பம்
மேக நிழலாக
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
விலகாமல் முன் செல்கிறார்
7.அப்பா பிதாவே என்று
கூப்பிட செய்தீரே
பிள்ளையான் உம் பிரசன்னத்தால்
பெலனடைந்து உன் வரவால்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae Lyrics in English
paraloka kaarmaekamae
parisuththa mey theepamae
uyiraay vantheeraiyyaa
naarvae neerthaanaiyyaa – en
aaviyaanavarae en aattalaanavarae-paraloka
1.arivu pukattukinta
nal aaviyaay vantheerae
iruthivarai ententaikkum
enakkullae vaalpavarae-aaviyaanavarae
2.maenmaiyaay uyarththineerae
inpamaay paadukiraen
iraivaakku en naavilae
en valiyaay paesukireer
3.maruroopa malai neerae
makimaiyin sikaram neerae
urumaattam ataikinten
um maeka nilalthanil
4.vinnnaka paniththuliyaay
mannnakam vantheerae
puthithaakkum parisuththarae
uruvaakkum unnatharae
5.thakappanai arinthukolla
velippaadu tharukiraar
avar viruppam niraivaetta
njaanam thanthu nadaththukireer
6.akkini sthampam
maeka nilalaaka
thavaraamal nadaththukireer
vilakaamal mun selkiraar
7.appaa pithaavae entu
kooppida seytheerae
pillaiyaan um pirasannaththaal
pelanatainthu un varavaal
PowerPoint Presentation Slides for the song பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரலோக கார்மேகமே PPT
Paraloga Kaarmaegamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரலோக கார்மேகமே
paraloka kaarmaekamae
பரிசுத்த மெய் தீபமே
parisuththa mey theepamae
உயிராய் வந்தீரைய்யா
uyiraay vantheeraiyyaa
நார்வே நீர்தானைய்யா – என்
naarvae neerthaanaiyyaa – en
ஆவியானவரே என் ஆற்றலானவரே-பரலோக
aaviyaanavarae en aattalaanavarae-paraloka
1.அறிவு புகட்டுகின்ற
1.arivu pukattukinta
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
nal aaviyaay vantheerae
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
iruthivarai ententaikkum
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே-ஆவியானவரே
enakkullae vaalpavarae-aaviyaanavarae
2.மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
2.maenmaiyaay uyarththineerae
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
inpamaay paadukiraen
இறைவாக்கு என் நாவிலே
iraivaakku en naavilae
என் வழியாய் பேசுகிறீர்
en valiyaay paesukireer
3.மறுரூப மலை நீரே
3.maruroopa malai neerae
மகிமையின் சிகரம் நீரே
makimaiyin sikaram neerae
உருமாற்றம் அடைகின்றேன்
urumaattam ataikinten
உம் மேக நிழல்தனில்
um maeka nilalthanil
4.விண்ணக பனித்துளியாய்
4.vinnnaka paniththuliyaay
மண்ணகம் வந்தீரே
mannnakam vantheerae
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
puthithaakkum parisuththarae
உருவாக்கும் உன்னதரே
uruvaakkum unnatharae
5.தகப்பனை அறிந்துகொள்ள
5.thakappanai arinthukolla
வெளிப்பாடு தருகிறார்
velippaadu tharukiraar
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
avar viruppam niraivaetta
ஞானம் தந்து நடத்துகிறீர்
njaanam thanthu nadaththukireer
6.அக்கினி ஸ்தம்பம்
6.akkini sthampam
மேக நிழலாக
maeka nilalaaka
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
thavaraamal nadaththukireer
விலகாமல் முன் செல்கிறார்
vilakaamal mun selkiraar
7.அப்பா பிதாவே என்று
7.appaa pithaavae entu
கூப்பிட செய்தீரே
kooppida seytheerae
பிள்ளையான் உம் பிரசன்னத்தால்
pillaiyaan um pirasannaththaal
பெலனடைந்து உன் வரவால்
pelanatainthu un varavaal