Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூரண வாழ்க்கையே!

1. பூரண வாழ்க்கையே!
தெய்வாசனம் விட்டு,
தாம் வந்த நோக்கம் யாவுமே
இதோ முடிந்தது!

2. பிதாவின் சித்தத்தை
கோதற முடித்தார்
தொல் வேத உரைப்படியே
கஸ்தியைச் சகித்தார்.

3. அவர் படாத் துக்கம்
நரர்க்கு இல்லையே:
உருகும் அவர் நெஞ்சிலும்
நம்துன்பம் பாய்ந்ததே.

Poorana Vaalkkaiyae Lyrics in English

1. poorana vaalkkaiyae!
theyvaasanam vittu,
thaam vantha Nnokkam yaavumae
itho mutinthathu!

2. pithaavin siththaththai
kothara mutiththaar
thol vaetha uraippatiyae
kasthiyaich sakiththaar.

3. avar padaath thukkam
nararkku illaiyae:
urukum avar nenjilum
namthunpam paaynthathae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Poorana Vaalkkaiyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூரண வாழ்க்கையே! PPT
Poorana Vaalkkaiyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. பூரண வாழ்க்கையே!
1. poorana vaalkkaiyae!
தெய்வாசனம் விட்டு,
theyvaasanam vittu,
தாம் வந்த நோக்கம் யாவுமே
thaam vantha Nnokkam yaavumae
இதோ முடிந்தது!
itho mutinthathu!

2. பிதாவின் சித்தத்தை
2. pithaavin siththaththai
கோதற முடித்தார்
kothara mutiththaar
தொல் வேத உரைப்படியே
thol vaetha uraippatiyae
கஸ்தியைச் சகித்தார்.
kasthiyaich sakiththaar.

3. அவர் படாத் துக்கம்
3. avar padaath thukkam
நரர்க்கு இல்லையே:
nararkku illaiyae:
உருகும் அவர் நெஞ்சிலும்
urukum avar nenjilum
நம்துன்பம் பாய்ந்ததே.
namthunpam paaynthathae.

English