Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்

என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்
ஆஹா ஹா அல்லேலூயா (8) ஆமென்.

1. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும் உம்
வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான் — ஆஹா ஹா

2. சாத்தான் உன்னை எதிர்த்து போதும்
ஜெயக் கிறிஸ்து உன்னோடே உண்டே
தோல்வி என்றும் உனக்கில்லையே
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வாய் — ஆஹா ஹா

3. எந்தன் மீட்பருமட் ஜீவனும் நீரே
என்னை காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்

என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே — ஆஹா ஹா

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae Lyrics in English

sarva sirushtikkum ejamaanum neerae
sarva sirushtiyaik kaappavar neerae
engal ithayaththil ummai pottukirom

ententum panninthu tholuvom
aahaa haa allaelooyaa (8) aamen.

1. vaanam poomi olinthu ponaalum um
vaarththaikal entum maaraathae
ulakam alinthu marainthu pom
visuvaasi ententum nilaippaan — aahaa haa

2. saaththaan unnai ethirththu pothum
jeyak kiristhu unnotae unntae
tholvi entum unakkillaiyae
thuthikaanam thoniththu makilvaay — aahaa haa

3. enthan meetparumat jeevanum neerae
ennai kaakkum karththarum neerae
ennai umakku entum arppanniththaen

en vaalvil jothiyum neerae — aahaa haa

PowerPoint Presentation Slides for the song Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே PPT
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae PPT

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae Song Meaning

You are the Lord of all creation
You are the protector of all creation
We praise you in our hearts

Let us worship forever
Ha Ha Hallelujah (8) Amen.

1. Even if the sky and the earth disappear
Words never change
The world will perish and disappear
A believer stands forever — aha ha

2. Satan is against you enough
Jayak Christ is with you
You never fail
You sing the praises and rejoice — aha ha

3. Whose Redeemer is Life
You are the Lord who protects me
I dedicate myself to you forever

You are the torch in my life — aha ha

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English