Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்

இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்     

1. தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி
தேவ பர்வதம் தம் பாதம் நிறுத்தி
பூமிதனை நியாயம் தீர்த்திடுவார்
பூலோக மக்களும் கண்டிடுவார்
 
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
இந்தக் கடைசி காலத்திலே
கர்த்தரைக் குத்தின கண்கள் யாவும்
கண்டு புலம்பிடுமே

   

2. ஏழாம் தலைமுறை ஏனோக்குரைத்த
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம் நெருங்க
இயேசு கிறிஸ்துவின்சத்தியத்தை
ஏற்க மறுத்தவர் நடுங்குவார்

 

3. தம்மை விரோதித்த அவபக்தரை
செம்மை வழிகளில் செல்லாதவரை
ஆண்டவர் ஆயிரம் பக்தரோடே
அந்நாளிலே நியாயந் தீர்த்திடுவார்

  

4. எதை விதைத்தாயோ அதை அறுப்பாய்
எல்லா அநீதிக்கும் கூலிபெறுவாய்
கல்வாரி சிலுவை அண்டிடுவாய்
கர்த்தரை நம்பியே தப்பிடுவாய்

  

5. அந்திக் கிறிஸ்தன்று அழிந்து மாள
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம் சிறக்க
வாயில் இருபுறம் கருக்குள்ள
வாளால் நெருப்பாக யுத்தம் செய்வார்

  

6. கையால் பெயர்க்காத கல்லொன்று பாயும்
கன்மலையாகி இப்பூமி நிரப்பும்
கிரீடங்கள் பாகைகள் கவிழ்ந்திடும்
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்றிடுவார்

  

7. யுத்தம் தொடங்கு முன் மத்திய வானம்
சுத்தரை அழைக்க கர்த்தரே வாரும்
ஆவி மணவாட்டி வாரும் என்றே
ஆண்டவர் இயேசுவை அழைக்கின்றோம்

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki Lyrics in English

Yesu kiristhu varukintar     

1. thaevan varukintar vaekam irangi
thaeva parvatham tham paatham niruththi
poomithanai niyaayam theerththiduvaar
pooloka makkalum kanndiduvaar
 
Yesu kiristhu varukintar
inthak kataisi kaalaththilae
karththaraik kuththina kannkal yaavum
kanndu pulampidumae

   

2. aelaam thalaimurai aenokkuraiththa
ellaam niraivaerum kaalam nerunga
Yesu kiristhuvinsaththiyaththai
aerka maruththavar nadunguvaar

 

3. thammai virothiththa avapaktharai
semmai valikalil sellaathavarai
aanndavar aayiram paktharotae
annaalilae niyaayan theerththiduvaar

  

4. ethai vithaiththaayo athai aruppaay
ellaa aneethikkum kooliperuvaay
kalvaari siluvai anndiduvaay
karththarai nampiyae thappiduvaay

  

5. anthik kiristhantu alinthu maala
anparaam Yesuvae jeyam sirakka
vaayil irupuram karukkulla
vaalaal neruppaaka yuththam seyvaar

  

6. kaiyaal peyarkkaatha kallontu paayum
kanmalaiyaaki ippoomi nirappum
kireedangal paakaikal kavilnthidum
kiristhaesu urimai pettiduvaar

  

7. yuththam thodangu mun maththiya vaanam
suththarai alaikka karththarae vaarum
aavi manavaatti vaarum ente
aanndavar Yesuvai alaikkintom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார் PPT
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki PPT

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki Song Meaning

Jesus Christ is coming

1. God is coming slowly
Deva Parvatam stopped his foot
The earth will judge itself
The people of the world will also condemn

Jesus Christ is coming
In this last time
All eyes pierced the Lord
See and lament

2. Enoch of the seventh generation
As the time of fulfillment draws near
The truth of Jesus Christ
He who refuses will tremble

3. The blasphemer who was against him
As long as it doesn't go in the wrong ways
The Lord is with a thousand devotees
On that day the judge will judge

4. You reap what you sow
All unrighteousness will be rewarded
Cross of Calvary
Trust in the Lord and you will escape

5. On the eve of Christ, perish and die
Anbaram Jesus to victory
Black on both sides of the mouth
He will fight like fire with a sword

6. A stone that cannot be moved by hand will flow
It will become rocky and fill the earth
Crowns will topple over
Christ will take ownership

7. The middle sky before the start of the war
God will come to call Sutra
The spirit bride will come
We call on Lord Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English