Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி கனம் மகிமை எல்லாம்

துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு இராஜாவுக்கே

சரணங்கள்

1. தூதர்களே துதியுங்கள்
தூத சேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள் – துதி

2. வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவைகளே துதியுங்கள் – துதி

3. அக்கினி கல் மழையே துதியுங்கள்
மூடுபனி பெருங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள் – துதி

4. வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள் – நம்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம் – துதி

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam Lyrics in English

thuthi kanam makimai ellaam
nam Yesu iraajaavukkae

saranangal

1. thootharkalae thuthiyungal
thootha senaiyae thuthiyungal
sooriya santhirarae thuthiyungal
pirakaasa natchaththiramae thuthiyungal – thuthi

2. vaanaathi vaanangalae thuthiyungal
aakaaya manndalamae thuthiyungal
thannnneer aalangalae thuthiyungal
poomiyilullavaikalae thuthiyungal – thuthi

3. akkini kal malaiyae thuthiyungal
moodupani perungaatte thuthiyungal
malaikal maedukalae thuthiyungal
paravai piraannikalae thuthiyungal – thuthi

4. vaalipar kanniyarae thuthiyungal
periyor muthiyorae thuthiyungal
pillaikalae makilnthu thuthiyungal – nam
Yesuvai entumae thuthiththiduvom – thuthi

PowerPoint Presentation Slides for the song துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி கனம் மகிமை எல்லாம் PPT
Thuthi Kanam Magimai Ellam PPT

துதியுங்கள் துதி நம் கனம் மகிமை இயேசு இராஜாவுக்கே சரணங்கள் தூதர்களே தூத சேனையே சூரிய சந்திரரே பிரகாச நட்சத்திரமே வானாதி வானங்களே ஆகாய மண்டலமே English