Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி உமக்கே இயேசு நாதா

துதி உமக்கே இயேசு நாதா
வாழ்த்திடுவோம் உம்மையே 

நித்தமும் காக்கும் உம் கிருபைகளையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்

1.ஆதி அந்தமில்லா அனாதி தேவனே
அடைக்க்கலாமாநீர் எமக்கு நீரே
மாறா விஸ்வாசத்தை எமக்குத் தந்தீரே
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி

2.கடந்த நாளெல்லாம் வழுவாமல்
காருண்யத்தாலே காத்தீரே
வல்ல தேவனே உம் வாக்குகளையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி

3.தாயினும் மேலாய் அன்புகூர்ந்தீர்
தந்தை போல் எமை சுமந்தீரே
ஜீவனைத் தந்த உம் அன்பினையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி

4.ஜெயம் பெற்றோராய் சேவை செய்து
ஜீவனை வைத்தே துதித்திடவே
நித்திய ஜீவனை எமக்குத் தந்தீரே
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி

Thuthi Umake Yesu Naatha Lyrics in English

thuthi umakkae Yesu naathaa
vaalththiduvom ummaiyae 

niththamum kaakkum um kirupaikalaiyae
ennnniyae thuthiththiduvom

1.aathi anthamillaa anaathi thaevanae
ataikkkalaamaaneer emakku neerae
maaraa visvaasaththai emakkuth thantheerae
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

2.kadantha naalellaam valuvaamal
kaarunnyaththaalae kaaththeerae
valla thaevanae um vaakkukalaiyae
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

3.thaayinum maelaay anpukoorntheer
thanthai pol emai sumantheerae
jeevanaith thantha um anpinaiyae
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

4.jeyam pettaோraay sevai seythu
jeevanai vaiththae thuthiththidavae
niththiya jeevanai emakkuth thantheerae
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Umake Yesu Naatha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி உமக்கே இயேசு நாதா PPT
Thuthi Umake Yesu Naatha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதி உமக்கே இயேசு நாதா
thuthi umakkae Yesu naathaa
வாழ்த்திடுவோம் உம்மையே 
vaalththiduvom ummaiyae 

நித்தமும் காக்கும் உம் கிருபைகளையே
niththamum kaakkum um kirupaikalaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
ennnniyae thuthiththiduvom

1.ஆதி அந்தமில்லா அனாதி தேவனே
1.aathi anthamillaa anaathi thaevanae
அடைக்க்கலாமாநீர் எமக்கு நீரே
ataikkkalaamaaneer emakku neerae
மாறா விஸ்வாசத்தை எமக்குத் தந்தீரே
maaraa visvaasaththai emakkuth thantheerae
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

2.கடந்த நாளெல்லாம் வழுவாமல்
2.kadantha naalellaam valuvaamal
காருண்யத்தாலே காத்தீரே
kaarunnyaththaalae kaaththeerae
வல்ல தேவனே உம் வாக்குகளையே
valla thaevanae um vaakkukalaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

3.தாயினும் மேலாய் அன்புகூர்ந்தீர்
3.thaayinum maelaay anpukoorntheer
தந்தை போல் எமை சுமந்தீரே
thanthai pol emai sumantheerae
ஜீவனைத் தந்த உம் அன்பினையே
jeevanaith thantha um anpinaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi

4.ஜெயம் பெற்றோராய் சேவை செய்து
4.jeyam pettaோraay sevai seythu
ஜீவனை வைத்தே துதித்திடவே
jeevanai vaiththae thuthiththidavae
நித்திய ஜீவனை எமக்குத் தந்தீரே
niththiya jeevanai emakkuth thantheerae
எண்ணியே துதித்திடுவோம் – துதி
ennnniyae thuthiththiduvom - thuthi




English