Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி உமக்கே இயேசு நாதா

துதி உமக்கே இயேசு நாதா
வாழ்த்திடுவோம் உம்மையே
நித்தமும் காக்கும் உம் கிருபைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன்

ஆதி அந்தமில்லா அனாதிதேவனே
அடைக்கலமானீர் எமக்கு நீரே
மாறா விசுவாசத்தை எமக்குத் தந்தீரே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்

கடந்த நாளெல்லாம் வழுவாமல் எம்மை
காருண்யத்தாலே காத்தீரே
வல்ல தேவனே உம் வாக்குகளையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்

தாயினும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தீரே
தந்தைபோல் எம்மை சுமந்தீரே
ஜீவனைத் தந்த உம் அன்பினையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்

உன்னதா உந்தன் மகிமையைக் காண
சீயோனை எமக்கு காட்டினீரே
இயேசுவே உந்தன் வருகையின் நாளை
எண்ணியே துதித்திடுவோம்

Thuthi umake yesu natha Lyrics in English

thuthi umakkae Yesu naathaa
vaalththiduvom ummaiyae
niththamum kaakkum um kirupaikalai
ennnniyae thuthiththiduvaen

aathi anthamillaa anaathithaevanae
ataikkalamaaneer emakku neerae
maaraa visuvaasaththai emakkuth thantheerae
ennnniyae thuthiththiduvom

kadantha naalellaam valuvaamal emmai
kaarunnyaththaalae kaaththeerae
valla thaevanae um vaakkukalaiyae
ennnniyae thuthiththiduvom

thaayinum maelaay anpu koorntheerae
thanthaipol emmai sumantheerae
jeevanaith thantha um anpinaiyae
ennnniyae thuthiththiduvom

unnathaa unthan makimaiyaik kaana
seeyonai emakku kaattineerae
Yesuvae unthan varukaiyin naalai
ennnniyae thuthiththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi umake yesu natha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி உமக்கே இயேசு நாதா PPT
Thuthi Umake Yesu Natha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதி உமக்கே இயேசு நாதா
thuthi umakkae Yesu naathaa
வாழ்த்திடுவோம் உம்மையே
vaalththiduvom ummaiyae
நித்தமும் காக்கும் உம் கிருபைகளை
niththamum kaakkum um kirupaikalai
எண்ணியே துதித்திடுவேன்
ennnniyae thuthiththiduvaen

ஆதி அந்தமில்லா அனாதிதேவனே
aathi anthamillaa anaathithaevanae
அடைக்கலமானீர் எமக்கு நீரே
ataikkalamaaneer emakku neerae
மாறா விசுவாசத்தை எமக்குத் தந்தீரே
maaraa visuvaasaththai emakkuth thantheerae
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
ennnniyae thuthiththiduvom

கடந்த நாளெல்லாம் வழுவாமல் எம்மை
kadantha naalellaam valuvaamal emmai
காருண்யத்தாலே காத்தீரே
kaarunnyaththaalae kaaththeerae
வல்ல தேவனே உம் வாக்குகளையே
valla thaevanae um vaakkukalaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
ennnniyae thuthiththiduvom

தாயினும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தீரே
thaayinum maelaay anpu koorntheerae
தந்தைபோல் எம்மை சுமந்தீரே
thanthaipol emmai sumantheerae
ஜீவனைத் தந்த உம் அன்பினையே
jeevanaith thantha um anpinaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
ennnniyae thuthiththiduvom

உன்னதா உந்தன் மகிமையைக் காண
unnathaa unthan makimaiyaik kaana
சீயோனை எமக்கு காட்டினீரே
seeyonai emakku kaattineerae
இயேசுவே உந்தன் வருகையின் நாளை
Yesuvae unthan varukaiyin naalai
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
ennnniyae thuthiththiduvom

Thuthi umake yesu natha Song Meaning

Praise be to you Jesus
Congratulations to you
Your ever-protecting graces
I will praise the number

Anadideva without beginning and end
You are our refuge
You have given us faith
Let's sing and praise

Last day we did not slip
Wait for mercy
Almighty God, your vows
Let's sing and praise

You love me more than a mother
Take care of us like a father
Your life-giving love
Let's sing and praise

To see the glory of Unnada Undan
Thou hast shown us Zion
Jesus is the day of your coming
Let's sing and praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English