உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?
ஆசையெல்லாம் நீர்தானையா
தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
இரட்சகரே… இயேசுநாதா…
தேவையெல்லாம் நீர்தானய்யா
1. இதயக்கன்மலை நீர்தானய்யா
உரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
2. உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர்த்துடிப்பு
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்
3. உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu Lyrics in English
ummaiyallaamal enakku yaarunndu?
ummaiththavira viruppam ethuvunndu?
aasaiyellaam neerthaanaiyaa
thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
iratchakarae… Yesunaathaa…
thaevaiyellaam neerthaanayyaa
1. ithayakkanmalai neerthaanayyaa
uriya pangum neerthaanayyaa
eppothum ummodu irukkinten
valakkaram pitiththu thaangukireer
2. ummodu vaalvathae en paakkiyam
neerae enathu uyirththutippu
umathu viruppampol nadaththukireer
mutivilae makimaiyil aettukkolveer
3. ulakil vaalum naatkalellaam
umathu seyalkal solli makilvaen
ummaiththaan ataikkalamaayk konndullaen
ummaiyae nampi vaalnthiruppaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு? PPT
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
ummaiyallaamal enakku yaarunndu?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?
ummaiththavira viruppam ethuvunndu?
ஆசையெல்லாம் நீர்தானையா
aasaiyellaam neerthaanaiyaa
தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
இரட்சகரே… இயேசுநாதா…
iratchakarae… Yesunaathaa…
தேவையெல்லாம் நீர்தானய்யா
thaevaiyellaam neerthaanayyaa
1. இதயக்கன்மலை நீர்தானய்யா
1. ithayakkanmalai neerthaanayyaa
உரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
uriya pangum neerthaanayyaa
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
eppothum ummodu irukkinten
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
valakkaram pitiththu thaangukireer
2. உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
2. ummodu vaalvathae en paakkiyam
நீரே எனது உயிர்த்துடிப்பு
neerae enathu uyirththutippu
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
umathu viruppampol nadaththukireer
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்
mutivilae makimaiyil aettukkolveer
3. உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
3. ulakil vaalum naatkalellaam
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
umathu seyalkal solli makilvaen
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
ummaiththaan ataikkalamaayk konndullaen
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்
ummaiyae nampi vaalnthiruppaen