Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா

Ummai Naan
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
உம்மை நான் புகழ்கின்றேன் தேவா
போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன்
1. என்னைக் கைதூக்கிவிட்டீர்
எதிரியின் மேல் வெற்றி தந்தீர்
உதவி தேடி வந்தேன்
உடல் சுகம் தந்தீரய்யா- ஆஆ
புகழ்ந்து பாடுவேன்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
2. மாலைநேரம் அழுகையென்றால்
காலை நேரம் ஆனந்தமே
நொடிப்பொழுது உந்தன் கோபம்
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
3. சாக்கு துணி களைந்துவிட்டீர்
மகிழ்ச்சி உடை உடுத்திவிட்டீர்
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
4. மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
மாவேந்தன் உம் அன்பினால்
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
நின்முகம் மறைந்தபோது
5. என் உள்ளம் புகழ்ந்து பாடும்
இனி மௌனமாய் இருப்பதில்லை
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
கரம்பிடித்த மெய் தீபமே
6. புழுதி உம்மை புகழ முடியுமா?
சத்தியம் சொல்ல அதனால் இயலுமா?
என் மீது இரங்கும் ஐயா
எனக்குத் துணையாய் இரும்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன் Lyrics in English

Ummai Naan
ummai naan pottukiraen iraivaa
ummai naan pukalkinten thaevaa
potti pukalkinten
vaalththi vanangukinten
1. ennaik kaithookkivittir
ethiriyin mael vetti thantheer
uthavi thaeti vanthaen
udal sukam thantheerayyaa- aaaa
pukalnthu paaduvaen
makilnthu konndaaduvaen
2. maalainaeram alukaiyental
kaalai naeram aananthamae
notippoluthu unthan kopam
thayavo vaalnaalellaam
3. saakku thunni kalainthuvittir
makilchchi utai uduththivittir
pulampalai neekkivittir
puthuppaadal naavil vaiththeer
4. malaipol nirkach seytheer
maavaenthan um anpinaal
nilaikalangi ponaen aiyaa
ninmukam marainthapothu
5. en ullam pukalnthu paadum
ini maunamaay iruppathillai
karththaavae en theyvamae
karampitiththa mey theepamae
6. puluthi ummai pukala mutiyumaa?
saththiyam solla athanaal iyalumaa?
en meethu irangum aiyaa
enakkuth thunnaiyaay irum

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா PPT
Ummai Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummai Naan
Ummai Naan
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
ummai naan pottukiraen iraivaa
உம்மை நான் புகழ்கின்றேன் தேவா
ummai naan pukalkinten thaevaa
போற்றி புகழ்கின்றேன்
potti pukalkinten
வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன்
vaalththi vanangukinten
1. என்னைக் கைதூக்கிவிட்டீர்
1. ennaik kaithookkivittir
எதிரியின் மேல் வெற்றி தந்தீர்
ethiriyin mael vetti thantheer
உதவி தேடி வந்தேன்
uthavi thaeti vanthaen
உடல் சுகம் தந்தீரய்யா- ஆஆ
udal sukam thantheerayyaa- aaaa
புகழ்ந்து பாடுவேன்
pukalnthu paaduvaen
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
makilnthu konndaaduvaen
2. மாலைநேரம் அழுகையென்றால்
2. maalainaeram alukaiyental
காலை நேரம் ஆனந்தமே
kaalai naeram aananthamae
நொடிப்பொழுது உந்தன் கோபம்
notippoluthu unthan kopam
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
thayavo vaalnaalellaam
3. சாக்கு துணி களைந்துவிட்டீர்
3. saakku thunni kalainthuvittir
மகிழ்ச்சி உடை உடுத்திவிட்டீர்
makilchchi utai uduththivittir
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
pulampalai neekkivittir
புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
puthuppaadal naavil vaiththeer
4. மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
4. malaipol nirkach seytheer
மாவேந்தன் உம் அன்பினால்
maavaenthan um anpinaal
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
nilaikalangi ponaen aiyaa
நின்முகம் மறைந்தபோது
ninmukam marainthapothu
5. என் உள்ளம் புகழ்ந்து பாடும்
5. en ullam pukalnthu paadum
இனி மௌனமாய் இருப்பதில்லை
ini maunamaay iruppathillai
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
karththaavae en theyvamae
கரம்பிடித்த மெய் தீபமே
karampitiththa mey theepamae
6. புழுதி உம்மை புகழ முடியுமா?
6. puluthi ummai pukala mutiyumaa?
சத்தியம் சொல்ல அதனால் இயலுமா?
saththiyam solla athanaal iyalumaa?
என் மீது இரங்கும் ஐயா
en meethu irangum aiyaa
எனக்குத் துணையாய் இரும்
enakkuth thunnaiyaay irum

English