உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே
பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே
UmmaiI Arathippen Lyrics in English
ummai aaraathippaen
ummai aaraathippaen (2)
en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum vaarai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
thaayin karuvil uruvaakum munnae
peyar solli alaiththavar neerae
thaayinum maelaaka anpu vaiththu
neer enakkaaka jeevan thantheerae
eththanai murai idarinaalum
aththanaiyum manniththeerae
nanmaiyum kirupaiyum thodara seythu
ennai meenndum nadakkavaiththeerae
paavi entu ennai thallidaamal
anpodu annaiththu konnteerae
ennaiyum ummudan serththukolla
neer enakkaaka meenndum varuveerae
PowerPoint Presentation Slides for the song UmmaiI Arathippen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை ஆராதிப்பேன் PPT
UmmaiI Arathippen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ummai aaraathippaen
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
ummai aaraathippaen (2)
என் நாட்கள் முடியும் வரை
en naatkal mutiyum varai
என் ஜீவன் பிரியும் வாரை
en jeevan piriyum vaarai
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
en suvaasam oliyum varai
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
ummaiyae aaraathippaen
தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
thaayin karuvil uruvaakum munnae
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
peyar solli alaiththavar neerae
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
thaayinum maelaaka anpu vaiththu
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
neer enakkaaka jeevan thantheerae
எத்தனை முறை இடறினாலும்
eththanai murai idarinaalum
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
aththanaiyum manniththeerae
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
nanmaiyum kirupaiyum thodara seythu
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே
ennai meenndum nadakkavaiththeerae
பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
paavi entu ennai thallidaamal
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
anpodu annaiththu konnteerae
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
ennaiyum ummudan serththukolla
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே
neer enakkaaka meenndum varuveerae
UmmaiI Arathippen Song Meaning
I will worship you
I will worship you (2)
Until my days end
Until my life parted
Until I'm out of breath
I will worship you
Before forming in the mother's womb
You are the one who called me by name
Love more than mother
You gave me life
No matter how many times you stumble
You have forgiven everything
May the goodness and grace continue
Make me walk again
Don't dismiss me as a sinner
Hugs with love
Take me with you
You will come back for me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English