Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Un Vetkathirku Pathilaga
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரட்டிப்பான பெலன் வரும்
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்
துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
மகிழ்த்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்

சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் கொடுப்பாரே -2
துயரத்திற்கு பதிலாக
தைலத்தை கொடுப்பாரே -2
ஆனந்த தைலத்தை கொடுப்பாரே

சோர்வையெல்லாம் மாற்றிடுவார்
துதியின் உடை தருவார் -2
நீதிதேவன் சரிக்கட்டுவார்
ஆறுதல் தந்திடுவார்-2
நல்ல ஆறுதல் தந்திடுவார்

திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
திகையாதே கலங்காதே -2
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
மகிமையை அடைந்திடுவாய் -2
பரலோக மகிமையை அடைந்திடுவாய்

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக Lyrics in English

Un Vetkathirku Pathilaga
un vetkaththirku pathilaaka
irattippaana pelan varum
un ilatchaைkku pathilaaka
niththiya makilchchi varum
thuthiththiduvom pottiduvom
makilththiduvom sthoththarippom

saampalukku pathilaaka
singaaram koduppaarae -2
thuyaraththirku pathilaaka
thailaththai koduppaarae -2
aanantha thailaththai koduppaarae

sorvaiyellaam maattiduvaar
thuthiyin utai tharuvaar -2
neethithaevan sarikkattuvaar
aaruthal thanthiduvaar-2
nalla aaruthal thanthiduvaar

thirantha vaasal unakku unndu
thikaiyaathae kalangaathae -2
avar naamaththai tholuthiduvaay
makimaiyai atainthiduvaay -2
paraloka makimaiyai atainthiduvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக PPT
Un Vetkathirku Pathilaga PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Un Vetkathirku Pathilaga
Un Vetkathirku Pathilaga
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
un vetkaththirku pathilaaka
இரட்டிப்பான பெலன் வரும்
irattippaana pelan varum
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
un ilatchaைkku pathilaaka
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்
niththiya makilchchi varum
துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
thuthiththiduvom pottiduvom
மகிழ்த்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
makilththiduvom sthoththarippom

சாம்பலுக்கு பதிலாக
saampalukku pathilaaka
சிங்காரம் கொடுப்பாரே -2
singaaram koduppaarae -2
துயரத்திற்கு பதிலாக
thuyaraththirku pathilaaka
தைலத்தை கொடுப்பாரே -2
thailaththai koduppaarae -2
ஆனந்த தைலத்தை கொடுப்பாரே
aanantha thailaththai koduppaarae

சோர்வையெல்லாம் மாற்றிடுவார்
sorvaiyellaam maattiduvaar
துதியின் உடை தருவார் -2
thuthiyin utai tharuvaar -2
நீதிதேவன் சரிக்கட்டுவார்
neethithaevan sarikkattuvaar
ஆறுதல் தந்திடுவார்-2
aaruthal thanthiduvaar-2
நல்ல ஆறுதல் தந்திடுவார்
nalla aaruthal thanthiduvaar

திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
thirantha vaasal unakku unndu
திகையாதே கலங்காதே -2
thikaiyaathae kalangaathae -2
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
avar naamaththai tholuthiduvaay
மகிமையை அடைந்திடுவாய் -2
makimaiyai atainthiduvaay -2
பரலோக மகிமையை அடைந்திடுவாய்
paraloka makimaiyai atainthiduvaay

English