உன்னைக் காண்கிறார் உன்

Unnai Kaangiraar
உன்னைக் காண்கிறார் – உன்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார் – இயேசு
நீ அழவேண்டாம்…அழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் -உன்னை
1. நோய்நொடியில் வாடுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
நொடிப்பொழுது சுகம் தந்து
உன்னைத் தேற்றுவார்
2. கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்த நடத்திடுவார்
ஒருபோதும் கைவிடார்
3. எதிர்காற்றோடு போராட்டமா
உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார் அமைதி தருகிறார்
4. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
5. கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழும் நமக்கு
வெற்றி உண்டு
நறுமணம் போல் பரவிடுவோம்
நற்செய்தி முழங்குவோம்

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார் Lyrics in English

Unnai Kaangiraar
unnaik kaannkiraar - un
kannnneer thutaikkintar - Yesu
nee alavaenndaam…ala vaenndaam
athisayam seythiduvaar -unnai
1. Nnoynotiyil vaadukinta
unnaik kaannkiraar
notippoluthu sukam thanthu
unnaith thaettuvaar
2. kadan thollaiyaal katharukinta
unnaik kaannkiraar
udan iruntha nadaththiduvaar
orupothum kaividaar
3. ethirkaattaோdu poraattamaa
unnaik kaannkiraar
un padakil aerukiraar amaithi tharukiraar
4. unakkethiraana aayuthangal
vaaykkaathae pokum
unnai ethirththu valakkaaduvor
un saarpil varuvaarkal
5. kiristhuvodu innainthu vaalum namakku
vetti unndu
narumanam pol paraviduvom
narseythi mulanguvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

by clicking the fullscreen button in the Top left