Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார்
எனக்குள்ளே இருக்கிறார் என்னே ஆனந்தம்

1. நான் பாடிப்பாடி மகிழ்வேன் – தினம்
ஆடி ஆடித்துதிப்பேன் – எங்கும்
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

2. அவர் தேடி ஓடி வந்தார்
என்னைத் தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார்
என் பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
புது மனிதனாக மாற்றினார்

3. அவர் அன்பின் அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பி நடத்துகின்றார்
சாத்தானின் வல்லமை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்

4. செங்கடலைக் கடந்து செல்வேன்
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் Lyrics in English

viduthalai naayakan vettiyaith tharukiraar
enakkullae irukkiraar ennae aanantham

1. naan paatippaati makilvaen - thinam
aati aatiththuthippaen - engum
oti oti solluvaen
en Yesu jeevikkiraar

2. avar thaeti oti vanthaar
ennaith thaetti annaiththuk konndaar
en paavam anaiththum manniththaar
puthu manithanaaka maattinaar

3. avar anpin apishaekaththaal
ennai nirappi nadaththukintar
saaththaanin vallamai vella
athikaaram enakkuth thanthaar

4. sengadalaik kadanthu selvaen
yorthaanai mithiththu nadappaen
erikovai sutti varuvaen
ekkaalam oothi jeyippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார்
viduthalai naayakan vettiyaith tharukiraar
எனக்குள்ளே இருக்கிறார் என்னே ஆனந்தம்
enakkullae irukkiraar ennae aanantham

1. நான் பாடிப்பாடி மகிழ்வேன் – தினம்
1. naan paatippaati makilvaen - thinam
ஆடி ஆடித்துதிப்பேன் – எங்கும்
aati aatiththuthippaen - engum
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
oti oti solluvaen
என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
en Yesu jeevikkiraar

2. அவர் தேடி ஓடி வந்தார்
2. avar thaeti oti vanthaar
என்னைத் தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார்
ennaith thaetti annaiththuk konndaar
என் பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
en paavam anaiththum manniththaar
புது மனிதனாக மாற்றினார்
puthu manithanaaka maattinaar

3. அவர் அன்பின் அபிஷேகத்தால்
3. avar anpin apishaekaththaal
என்னை நிரப்பி நடத்துகின்றார்
ennai nirappi nadaththukintar
சாத்தானின் வல்லமை வெல்ல
saaththaanin vallamai vella
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
athikaaram enakkuth thanthaar

4. செங்கடலைக் கடந்து செல்வேன்
4. sengadalaik kadanthu selvaen
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
yorthaanai mithiththu nadappaen
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
erikovai sutti varuvaen
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
ekkaalam oothi jeyippaen

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் Song Meaning

Liberation hero gives victory
There is bliss within me

1. I enjoy singing – day
I will dance and dance – everywhere
I will run and say
My Jesus lives

2. He came running in search
He picked me up and hugged me
He forgave all my sins
Made a new man

3. By his anointing of love
He fills me up and keeps me going
Overcome Satan's power
He gave me power

4. I will cross the Red Sea
I will tread the Jordan
I will visit Jericho
I will blow the trumpet and win

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English