Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது
புயல் வந்த போதும் தென்றல் வீசும் போதும்
அசைந்தாடி செல்கின்றது – (2)
அக்கரை நோக்கி – (2)

1. பரந்த சமுத்திரத்தில் செல்கின்றது
பாரச்சுமையோடு செல்கின்றது
பரபரப்போடே செல்கின்றது
பரமன் வாழும் பரம் நோக்கி
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

2. ஆழம் நிறை கடலில் செல்கின்றது
அலைவந்து மோதியும் செல்கின்றது
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கின்றது
ஆண்டவர் அதற்கு மாலுமியாம்
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

3. நீடிய பொறுமையோடே செல்கின்றது
நீண்ட பயணமாக செல்கின்றது
நிலைப் பலமாக செல்கின்றது
நிரந்தரமான இடத்தைக் காண
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Lyrics in English

visuvaasak kappal ontu selkintathu

puyal vantha pothum thental veesum pothum

asainthaati selkintathu - (2)

akkarai Nnokki - (2)

1. parantha samuththiraththil selkintathu

paarachchumaiyodu selkintathu

paraparappotae selkintathu

paraman vaalum param Nnokki

aelo - aelaelo - (6) aa - aa

2. aalam nirai kadalil selkintathu

alaivanthu mothiyum selkintathu

aarpparippotae selkintathu

aanndavar atharku maalumiyaam

aelo - aelaelo - (6) aa - aa

3. neetiya porumaiyotae selkintathu

neennda payanamaaka selkintathu

nilaip palamaaka selkintathu

nirantharamaana idaththaik kaana

aelo - aelaelo - (6) aa - aa

PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது PPT
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu PPT

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Song Meaning

A ship of faith is sailing
Even when the storm comes and the breeze blows
Moving – (2)
Towards Acre – (2)

1. Goes on the wide ocean
It goes with weight
It is going with excitement
Towards Param, where Paraman lives
Elo – Elelo – (6) b – b

2. The deep mass goes into the ocean
Wandering and bumping
It's going with a bang
Lord is its sailor
Elo – Elelo – (6) b – b

3. Goes with long patience
It's a long journey
The situation is going strong
To find a permanent place
Elo – Elelo – (6) b – b

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English