இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)
1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்
2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்
3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்
4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய
5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு
6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum Lyrics in English
Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae (2)
1. paatham amarnthu kannnneer sinthi
kathari aluthiduvaen – naan
2. iravum pakalum vaethavasanam
thiyaanam seythiduvaen – naan
3. kaaththiruntha pelanatainthu
kalukaip pol parappaen – naan
4. kasantha maaraa mathuramaakum
ekipthu akantidumae – kotiya
5. ennai vittu edupadaatha
nalla pangu ithu – enakku
6. ethai ninaiththum kalangamaattaen
entum thuthiththiduvaen – naan
PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் PPT
Yesu Patham Enaku Pothum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu paatham enakkup pothum
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)
entha naalum aananthamae (2)
1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
1. paatham amarnthu kannnneer sinthi
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்
kathari aluthiduvaen – naan
2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
2. iravum pakalum vaethavasanam
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்
thiyaanam seythiduvaen – naan
3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
3. kaaththiruntha pelanatainthu
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்
kalukaip pol parappaen – naan
4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
4. kasantha maaraa mathuramaakum
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய
ekipthu akantidumae – kotiya
5. என்னை விட்டு எடுபடாத
5. ennai vittu edupadaatha
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு
nalla pangu ithu – enakku
6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
6. ethai ninaiththum kalangamaattaen
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
entum thuthiththiduvaen – naan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum Song Meaning
Jesus feet are enough for me
Any day is bliss (2)
1. Feet sitting and shedding tears
I will cry and cry
2. Day and night scriptures
I will meditate – I
3. The strength of waiting
I will fly like an eagle
4. Bitter mara is sweet
Away from Egypt – deadly
5. Never leave me
This is a good role – for me
6. I will not worry about anything
I will praise forever
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English