Total songs with the word Avarin : 461

Kartharai Thuthiththu Avarin

Kartharai thuthiththu avarin

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Ullaththil Avarpaal

Ullathil Avarpal

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam

Anparin Naesam Perithae

Anbarin Nesam Aar

Avarae ennai enrum

Ullaththil Avarpaal Paeranpu

Avar Arputhamaanavarae

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

Nambuven Avarai | Rj Moses

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Avar Tholgalin Melae

Karthar Nallavare Avar

Yeshuva Avar Ezhundhittar

Nandriyodu avar vasal

Avar Arputhamaanavarae

Sinthika Varir Seyal Veerare

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Avar Enthan Sangeethamanavar

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Kartharai Nambidungal Avar

Avar Arputhar Endranare

Kartharai thuthiyungal avar

Kartharai Nambidungal Avar

Avar endhan sangeethamavar

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam

Avar Arputhar Entanarae

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Magilchiyodae Avar Sanathi

Yeshuva avar ezhundhittar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Yesu Nallavar Avar Vallavar

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Karthar periyavar avar namathu

Urugatho nenjam avar thaane

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

Urugatho Nenjam Avar Thane

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

அவர் தோள்களின் மேலே –Avar Tholgalin Melae

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்

Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

Siluvai Aen Avarkku

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Anuthinam Avarpaatham

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Aarivar Aaraaro

Aariro Paalakaa

Aariraro Sollip Paadungal

Yesappa Ennalum Enakku than

Aariraro Solli Paadungal

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ

Ummel Vaanjaiyai

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

Malaigal Vilaginaalum

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

Thalai saikkum kal

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

மேலானவரே என் – Melanaverae En

En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Pradahana Aasariyarae

Oru Magimayin Megam

Aattukkuttiyanavarae

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Rathamae Sinthapatta Rathamae

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

En Neethiyai

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

En Thai Uruvagumunne

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

En Aathuma Ummai

Malaigal vilaginaalum

Vaarungal En Naesarae

Aarainthu Aribavare

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Vaarungal En Naesare

Uthayanaeram Vaarunkal!

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Vaarungal En Nesare

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Boomiyin Kodigale Vaarungal

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Karthar Mel Nambikai

Neer En Belanum

Puumiyin Kutikalae Vaarunkal

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Sariththiram Pataikka Vaarunkal

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Kontu Vaarunkal

Vaarungal Ondrai

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Aarainthu Paarum Karthave

Aarainthu Paarum Karththare

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Amarnthiruppen Aruginile

Um Rajyam Varungala

Amarnthiruppaen Arukinilae

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Amarndhirupaen Aruginilae

Amarnthiruppaen Arukinilae

Varandanilam thanneerukkaai

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Suvisaesham Solla Vaarunkal!

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Adarntha Marangalin Idaiyil

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Varungal Iraimakkalae

Amarnthiruppaen Aruginile

Arutkadave Varanthara

Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu

Ennai Verumai Aakinen

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Yesappa Ennalum Enakku than

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Yesu Ennai Ratchithaarae

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil

வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Yaar Ennaik Kaivittalum

Ellam En Yesuve Ellam

Karthave Yuga Yugamai

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Paduvom Nam Devanai

Yesu Naamam Uyirntha

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

nan aarathikum yesu

Karthavin Janame Kaithalamudane

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Aliyah Levi 4

Paadi pugalven naan

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

Paadanum Adhigamai

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

He’s able

Kannukulae Kaneer

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Paralogil Vaazhum Deivam

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yeshu Manavalan Namme

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Samathanam Venduma Jebam Seivom

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Paralogil Vaalum Deivam

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Um Namam Solla Solla

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Oh! precious is the flow

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Athi Vegathil Odi Pokum

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

En meetpar uyirodu undu

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Phottri thudhipom en

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Pakalon Kathirpolumae

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Enthan kottai enthan

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Maarida Em Maa Nesare

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Puvi Aalum Mannavan Pul

Kolkoda Malai Meethile

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Karththavey Enn Belaney

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

In Christ Alone My hope Is Found

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Yesu Ennodu Irupathal

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Lyrics 7

His yoke is easy

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Bless the Lord oh my soul

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Innayolam Enne Nadathi

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை