Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே