அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி– Devan Varukintaar Vegam Irangi
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Heaven came down and glory filled my soul
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Paamalai Padiduvom Savariyarae
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Engal thesathirku neer vendume