அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Maekangal Naduvae Valipirakkum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Thooya devanai thuthiththiduvom
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Vilaintha Palanai Arupparillai
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்