🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே in C Scale

Cm
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
E♭
களை விரித்
B♭
தே
Fm
ஆவலாய் இயேசு
B♭
ன்னை அழைக்கிறா
G
ரே
Cm
Cm
பார் திருமே
Fm
னி வா
B♭
ரடியேற்றவர்
E♭
A♭
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
B♭
து சென்றனரே
Cm
Cm
பாவமும் சாபமும் சுமந்
Fm
தாரே உனக்
Gm
காய்
Cm
பயமின்றி வந்
B♭
திடுவா
Cm
ய்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Cm
மயக்கிடுமோ
Fm
இன்னும் மாயையி
B♭
ன் இன்பம்
E♭
A♭
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
B♭
கிடுமே
Cm
Cm
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
Fm
தரண்டை
Gm
Cm
சரண் புகுவா
B♭
ய் தருணம்
Cm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Cm
கிருபையின் வாச
Fm
ல் அடைப
B♭
டும் முன்னே
E♭
A♭
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
B♭
திடுவாயே
Cm
Cm
உருவாக்கியே புது சிரு
Fm
ஷ்டியில் வளர
Gm
Cm
கிருபையும் அளி
B♭
த்திடுவா
Cm
ர்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Cm
பரிசுத்த ஆ
Fm
வியால் பரம
B♭
னின் அன்பி
E♭
னைப்
A♭
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
B♭
இருதயந்தனிலே
Cm
Cm
மறுரூப நாளின் அலங்கா
Fm
ரம் அதுவே
Gm
Cm
மகிமையும் அடை
B♭
ந்திடுவாய்
Cm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Cm
இயேசுவல்லாது
Fm
இரட்சி
B♭
ப்பு தர ஓ
E♭
ர்
A♭
இரட்சகர் வேறு இகம
B♭
திலுண்டோ
Cm
Cm
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
Fm
மாமே
Gm
Cm
அவரே உன் நாயக
B♭
ரே
Cm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Cm
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
E♭
களை விரித்
B♭
தே
Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae
Fm
ஆவலாய் இயேசு
B♭
ன்னை அழைக்கிறா
G
ரே
Cm
Aavalaay Yesunnai Alaikkiraarae
Cm
பார் திருமே
Fm
னி வா
B♭
ரடியேற்றவர்
E♭
Paar Thirumaeni Vaaratiyaettavar
A♭
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
B♭
து சென்றனரே
Cm
Paarach Siluvaithanaich Sumanthu Sentanarae
Cm
பாவமும் சாபமும் சுமந்
Fm
தாரே உனக்
Gm
காய்
Paavamum Saapamum Sumanthaarae Unakkaay
Cm
பயமின்றி வந்
B♭
திடுவா
Cm
ய்
Payaminti Vanthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Cm
மயக்கிடுமோ
Fm
இன்னும் மாயையி
B♭
ன் இன்பம்
E♭
Mayakkidumo Innum Maayaiyin Inpam
A♭
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
B♭
கிடுமே
Cm
Nayaththaalae Unnai Naasamaakkidumae
Cm
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
Fm
தரண்டை
Gm
Unarththithai Udanae Unnatharanntai
Cm
சரண் புகுவா
B♭
ய் தருணம்
Cm
Sarann Pukuvaay Tharunam
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Cm
கிருபையின் வாச
Fm
ல் அடைப
B♭
டும் முன்னே
E♭
Kirupaiyin Vaasal Ataipadum Munnae
A♭
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
B♭
திடுவாயே
Cm
Maranaththin Saayalil Innainthiduvaayae
Cm
உருவாக்கியே புது சிரு
Fm
ஷ்டியில் வளர
Gm
Uruvaakkiyae Puthu Sirushtiyil Valara
Cm
கிருபையும் அளி
B♭
த்திடுவா
Cm
ர்
Kirupaiyum Aliththiduvaar
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Cm
பரிசுத்த ஆ
Fm
வியால் பரம
B♭
னின் அன்பி
E♭
னைப்
Parisuththa Aaviyaal Paramanin Anpinaip
A♭
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
B♭
இருதயந்தனிலே
Cm
Pakirnthiduvaar Unthan Iruthayanthanilae
Cm
மறுரூப நாளின் அலங்கா
Fm
ரம் அதுவே
Gm
Maruroopa Naalin Alangaaram Athuvae
Cm
மகிமையும் அடை
B♭
ந்திடுவாய்
Cm
Makimaiyum Atainthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Cm
இயேசுவல்லாது
Fm
இரட்சி
B♭
ப்பு தர ஓ
E♭
ர்
Yesuvallaathu Iratchippu Thara Or
A♭
இரட்சகர் வேறு இகம
B♭
திலுண்டோ
Cm
Iratchakar Vaetru Ikamathilunntoo
Cm
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
Fm
மாமே
Gm
Avar Vali Saththiyam Jeevanumaamae
Cm
அவரே உன் நாயக
B♭
ரே
Cm
Avarae Un Naayakarae
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha

ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே Keyboard

Cm
aannikal Paayntha Karang
E♭
kalai Virith
B♭
thae
Fm
aavalaay Yesu
B♭
nnai Alaikkiraa
G
rae
Cm
Cm
paar Thirumae
Fm
ni Vaa
B♭
ratiyaettavar
E♭
A♭
paarach Siluvaithanaich Suman
B♭
thu Sentanarae
Cm
Cm
paavamum Saapamum Suman
Fm
thaarae Unak
Gm
kaay
Cm
payaminti Van
B♭
thiduvaa
Cm
y
-----aannikal Paayntha
Cm
mayakkidumo
Fm
innum Maayaiyi
B♭
n Inpam
E♭
A♭
nayaththaalae Unnai Naasamaak
B♭
kidumae
Cm
Cm
unarththithai Udanae Unna
Fm
tharanntai
Gm
Cm
sarann Pukuvaa
B♭
y Tharunam
Cm
-----aannikal Paayntha
Cm
kirupaiyin Vaasa
Fm
l Ataipa
B♭
dum Munnae
E♭
A♭
maranaththin Saayalil Innain
B♭
thiduvaayae
Cm
Cm
uruvaakkiyae Puthu Siru
Fm
shtiyil Valara
Gm
Cm
kirupaiyum Ali
B♭
ththiduvaa
Cm
r
-----aannikal Paayntha
Cm
parisuththa Aa
Fm
viyaal Parama
B♭
nin Anpi
E♭
naip
A♭
pakirnthiduvaar Unthan
B♭
iruthayanthanilae
Cm
Cm
maruroopa Naalin Alangaa
Fm
ram Athuvae
Gm
Cm
makimaiyum Atai
B♭
nthiduvaay
Cm
-----aannikal Paayntha
Cm
Yesuvallaathu
Fm
Iratchi
B♭
ppu Thara O
E♭
r
A♭
iratchakar Vaetru Ikama
B♭
thilunntoo
Cm
Cm
avar Vali Saththiyam Jeevanu
Fm
maamae
Gm
Cm
avarae Un Naayaka
B♭
rae
Cm
-----aannikal Paayntha

ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே Guitar


ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே for Keyboard, Guitar and Piano

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords in C Scale

Aannikal Paayntha Karangalai தமிழ் Lyrics
English