🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்புள்ள இயேசையா in D♯ Scale

D♯m
அன்புள்ள இயேசையா
C♯
C♯
உன் பிள்ளை நானைய்யா
D♯m
G♯m
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
A♯m
D♯m
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
D♯m
காடு மேடு
G♯m
ஓடிய ஆடு
A♯m
என்று என்னை வெறுத்
C♯
திட வில்லை
D♯m
D♯m
நாடி என்னை தேடிய
G♯m
தயவல்லவோ
C♯
D♯m
பாடுவேன் வாழ்
A♯m
வெல்லாம் இன்பம்
D♯m
…அன்புள்ள
D♯m
பகலில் மேகம்
G♯m
இரவில் ஜோதி
A♯m
பசிக்கு மன்னா ருசி
C♯
க்க உம் அன்
D♯m
பு
D♯m
தாகம் தீர்க்க ஜீ
G♯m
வ தண்ணீர்
C♯
D♯m
உள்ளங்கையில் என்னை
A♯m
யும் கண்டீர்
D♯m
…அன்புள்ள
D♯m
அன்புள்ள இயேசையா
C♯
Anpulla Iyaesaiyaa
C♯
உன் பிள்ளை நானைய்யா
D♯m
Un Pillai Naanaiyyaa
G♯m
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
A♯m
Aanantha Oli Pirakkum
D♯m
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Vaalvellaam Vali Thirakkum
D♯m
காடு மேடு
G♯m
ஓடிய ஆடு
Kaadu Maedu Otiya Aadu
A♯m
என்று என்னை வெறுத்
C♯
திட வில்லை
D♯m
Entu Ennai Veruththida Villai
D♯m
நாடி என்னை தேடிய
G♯m
தயவல்லவோ
C♯
Naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
D♯m
பாடுவேன் வாழ்
A♯m
வெல்லாம் இன்பம்
D♯m
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...அன்புள்ள
...anpulla
D♯m
பகலில் மேகம்
G♯m
இரவில் ஜோதி
Pakalil Maekam Iravil Jothi
A♯m
பசிக்கு மன்னா ருசி
C♯
க்க உம் அன்
D♯m
பு
Pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
D♯m
தாகம் தீர்க்க ஜீ
G♯m
வ தண்ணீர்
C♯
Thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
D♯m
உள்ளங்கையில் என்னை
A♯m
யும் கண்டீர்
D♯m
Ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...அன்புள்ள
...anpulla

அன்புள்ள இயேசையா Keyboard

D♯m
anpulla Iyaesaiyaa
C♯
C♯
un Pillai Naanaiyyaa
D♯m
G♯m
aanantha Oli Pirakkum
A♯m
D♯m
vaalvellaam Vali Thirakkum
D♯m
kaadu Maedu
G♯m
Otiya Aadu
A♯m
entu Ennai Veruth
C♯
thida Villai
D♯m
D♯m
naati Ennai Thaetiya
G♯m
Thayavallavo
C♯
D♯m
paaduvaen Vaal
A♯m
vellaam Inpam
D♯m
...anpulla
D♯m
pakalil Maekam
G♯m
iravil Jothi
A♯m
pasikku Mannaa Rusi
C♯
kka Um An
D♯m
pu
D♯m
thaakam Theerkka Jee
G♯m
va Thannnneer
C♯
D♯m
ullangaiyil Ennai
A♯m
yum Kannteer
D♯m
...anpulla

அன்புள்ள இயேசையா Guitar


அன்புள்ள இயேசையா for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Iyaesaiyaa Chords in D♯ Scale

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா தமிழ் Lyrics
English