🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்புள்ள இயேசையா in G Scale

அன்புள்ள இயேசையா
உன் பிள்ளை நானைய்யா
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
காடு மேடு ஓடிய ஆடு
என்று என்னை வெறுத்திட வில்லை
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்
…அன்புள்ள
பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
பசிக்கு மன்னா ருசிக்க உம் அன்பு
தாகம் தீர்க்க ஜீவ தண்ணீர்
உள்ளங்கையில் என்னையும் கண்டீர்
…அன்புள்ள

அன்புள்ள இயேசையா
Anpulla Iyaesaiyaa
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Un Pillai Naanaiyyaa
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
Aanantha Oli Pirakkum
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Vaalvellaam Vali Thirakkum

காடு மேடு ஓடிய ஆடு
Kaadu Maedu Otiya Aadu
என்று என்னை வெறுத்திட வில்லை
Entu Ennai Veruththida Villai
நாடி என்னை தேடிய தயவல்லவோ
Naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...அன்புள்ள
...anpulla

பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
Pakalil Maekam Iravil Jothi
பசிக்கு மன்னா ருசிக்க உம் அன்பு
Pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
தாகம் தீர்க்க ஜீவ தண்ணீர்
Thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
உள்ளங்கையில் என்னையும் கண்டீர்
Ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...அன்புள்ள
...anpulla


அன்புள்ள இயேசையா Keyboard

anpulla Iyaesaiyaa
un Pillai Naanaiyyaa
aanantha Oli Pirakkum
vaalvellaam Vali Thirakkum

kaadu Maedu Otiya Aadu
entu Ennai Veruththida Villai
naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...anpulla

pakalil Maekam iravil Jothi
pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...anpulla


அன்புள்ள இயேசையா Guitar


அன்புள்ள இயேசையா for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Iyaesaiyaa Chords in G Scale

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா தமிழ் Lyrics
English