🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நேசர் என்னுடையவர் in G♯ Scale

G♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Fm
ன்
D♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
G♯
G♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Fm
க்கின் லீலி
D♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
C♯
D♯
தம் நேசத்தால் – என்
G♯
னையும்
D♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
G♯
G♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Fm
D♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
G♯
…சாரோனின் ரோஜா
G♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Fm
D♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
G♯
…சாரோனின் ரோஜா
G♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Fm
D♯
இவரே என் சிநேகிதர்
G♯
…சாரோனின் ரோஜா
G♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Fm
D♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
G♯
…சாரோனின் ரோஜா
G♯
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Fm
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
D♯
என்றென்றும் அவருடையவன்
G♯
Ententum Avarutaiyavan
G♯
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Fm
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
D♯
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
C♯
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
D♯
தம் நேசத்தால் – என்
G♯
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
D♯
கவர்ந்து கொண்டவரே
G♯
Kavarnthu Konndavarae
G♯
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Fm
Avar Vaayin Muththangalaal
D♯
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
G♯
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
G♯
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Fm
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
D♯
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
G♯
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
G♯
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Fm
Avar Muttilum Alakullavar
D♯
இவரே என் சிநேகிதர்
G♯
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
G♯
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Fm
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
D♯
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
G♯
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

என் நேசர் என்னுடையவர் Keyboard

G♯
en Naesar Ennutaiyavar Naa
Fm
n
D♯
ententum Avarutaiyavan
G♯
G♯
saaronin Rojaa Pallaththaa
Fm
kkin Leeli
D♯
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
C♯
D♯
tham Naesaththaal – En
G♯
naiyum
D♯
kavarnthu Konndavarae
G♯
G♯
avar Vaayin Muththangalaal
Fm
D♯
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
G♯
...saaronin Rojaa
G♯
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
Fm
D♯
athu Inpamum Mathuramumaanathu
G♯
...saaronin Rojaa
G♯
avar Muttilum Alakullavar
Fm
D♯
ivarae En Sinaekithar
G♯
...saaronin Rojaa
G♯
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
Fm
D♯
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
G♯
...saaronin Rojaa

என் நேசர் என்னுடையவர் Guitar


என் நேசர் என்னுடையவர் for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in G♯ Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் தமிழ் Lyrics
English