🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் in D♯ Scale

D♯
கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில்
D♯
அதைக் கட்
G♯
டும் உந்தன் பாடு விருதா
D♯
D♯
கர்த்தர் நகரத்தை
Fm
க் காவல் செ
G♯
ய்யாவிடில்
G♯
உன் கண்
A♯
விழிப்பும் விருதா
D♯
D♯
ஆதலால் என் உள்ளமே சதா அவர் சமூ
G♯
கம்
G♯
நிதம் நே
D♯
சரையே துதித்திடட்டும்
F
A♯
A♯
கர்த்த
D♯
ருக்கு பயந்து
D♯7
அவர் வழி
G♯
நடந்தால்
G♯
நீ பா
Fm
க்கியம்
A♯
கண்டடைவாய்
D♯
D♯
உன் வழிகளிளெல்லாம்
D♯
உன்னைத் தூதர்
G♯
கள் காத்திடுவார்
D♯
D♯
உன் பாதம் கல்லில்
Fm
இடறாதப
G♯
டி
G♯
தங்கள் கர
A♯
ங்களில் ஏந்திடுவா
D♯
ர்
…ஆதலால்
D♯
இரவின் பயங்கரத்துக்கும்
D♯
பகலில் பறக்கு
G♯
ம் அம்புக்கும்
D♯
D♯
இருளில் நடமாடும்
Fm
கொள்ளை நோ
G♯
ய்க்கும்
G♯
நீ
A♯
பயப்படவே மாட்டாய்
D♯
…ஆதலால்
D♯
சிங்கத்தின் மேலும் நடந்து
D♯
வலுசர்
G♯
ப்பத்தையும் மிதிப்பா
D♯
ய்
D♯
அவர் நாமத்தை நீ மு
Fm
ற்றும் நம்
G♯
பினதால்
G♯
உன்னை விடு
A♯
வித்துக் காத்திடுவார்
D♯
…ஆதலால்
D♯
ஆபத்திலும் அவரை நான்
D♯
நோக்கிக் கூ
G♯
ப்பிடும் வேளையிலும்
D♯
D♯
என்னைத் தப்புவித்தே
Fm
முற்றும் இர
G♯
ட்சிப்பாரே
G♯
என் ஆ
A♯
த்தும நேசரவர்
D♯
…ஆதலால்
D♯
கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில்
Karththar Veettaைk Kattaraakil
D♯
அதைக் கட்
G♯
டும் உந்தன் பாடு விருதா
D♯
Athaik Kattum Unthan Paadu Viruthaa
D♯
கர்த்தர் நகரத்தை
Fm
க் காவல் செ
G♯
ய்யாவிடில்
Karththar Nakaraththaik Kaaval Seyyaavitil
G♯
உன் கண்
A♯
விழிப்பும் விருதா
D♯
Un Kannvilippum Viruthaa
D♯
ஆதலால் என் உள்ளமே சதா அவர் சமூ
G♯
கம்
Aathalaal En Ullamae Sathaa Avar Samookam
G♯
நிதம் நே
D♯
சரையே துதித்திடட்டும்
F
A♯
Nitham Naesaraiyae Thuthiththidattum
A♯
கர்த்த
D♯
ருக்கு பயந்து
D♯7
அவர் வழி
G♯
நடந்தால்
Karththarukku Payanthu Avar Vali Nadanthaal
G♯
நீ பா
Fm
க்கியம்
A♯
கண்டடைவாய்
D♯
Nee Paakkiyam Kanndataivaay
D♯
உன் வழிகளிளெல்லாம்
Un Valikalilellaam
D♯
உன்னைத் தூதர்
G♯
கள் காத்திடுவார்
D♯
Unnaith Thootharkal Kaaththiduvaar
D♯
உன் பாதம் கல்லில்
Fm
இடறாதப
G♯
டி
Un Paatham Kallil Idaraathapati
G♯
தங்கள் கர
A♯
ங்களில் ஏந்திடுவா
D♯
ர்
Thangal Karangalil Aenthiduvaar
...ஆதலால்
...aathalaal
D♯
இரவின் பயங்கரத்துக்கும்
Iravin Payangaraththukkum
D♯
பகலில் பறக்கு
G♯
ம் அம்புக்கும்
D♯
Pakalil Parakkum Ampukkum
D♯
இருளில் நடமாடும்
Fm
கொள்ளை நோ
G♯
ய்க்கும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoykkum
G♯
நீ
A♯
பயப்படவே மாட்டாய்
D♯
Nee Payappadavae Maattay
...ஆதலால்
...aathalaal
D♯
சிங்கத்தின் மேலும் நடந்து
Singaththin Maelum Nadanthu
D♯
வலுசர்
G♯
ப்பத்தையும் மிதிப்பா
D♯
ய்
Valusarppaththaiyum Mithippaay
D♯
அவர் நாமத்தை நீ மு
Fm
ற்றும் நம்
G♯
பினதால்
Avar Naamaththai Nee Muttum Nampinathaal
G♯
உன்னை விடு
A♯
வித்துக் காத்திடுவார்
D♯
Unnai Viduviththuk Kaaththiduvaar
...ஆதலால்
...aathalaal
D♯
ஆபத்திலும் அவரை நான்
Aapaththilum Avarai Naan
D♯
நோக்கிக் கூ
G♯
ப்பிடும் வேளையிலும்
D♯
Nnokkik Kooppidum Vaelaiyilum
D♯
என்னைத் தப்புவித்தே
Fm
முற்றும் இர
G♯
ட்சிப்பாரே
Ennaith Thappuviththae Muttum Iratchippaarae
G♯
என் ஆ
A♯
த்தும நேசரவர்
D♯
En Aaththuma Naesaravar
...ஆதலால்
...aathalaal

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் Keyboard

D♯
karththar Veettaைk Kattaraakil
D♯
athaik Kat
G♯
dum Unthan Paadu Viruthaa
D♯
D♯
karththar Nakaraththai
Fm
k Kaaval Se
G♯
yyaavitil
G♯
un Kann
A♯
vilippum Viruthaa
D♯
D♯
aathalaal En Ullamae Sathaa Avar Samoo
G♯
kam
G♯
nitham Nae
D♯
saraiyae Thuthiththidattum
F
A♯
A♯
karththa
D♯
rukku Payanthu
D♯7
Avar Vali
G♯
Nadanthaal
G♯
nee Paa
Fm
kkiyam
A♯
kanndataivaay
D♯
D♯
un Valikalilellaam
D♯
unnaith Thoothar
G♯
kal Kaaththiduvaar
D♯
D♯
un Paatham Kallil
Fm
Idaraathapa
G♯
ti
G♯
thangal Kara
A♯
ngalil Aenthiduvaa
D♯
r
...aathalaal
D♯
iravin Payangaraththukkum
D♯
pakalil Parakku
G♯
m Ampukkum
D♯
D♯
irulil Nadamaadum
Fm
Kollai Nno
G♯
ykkum
G♯
nee
A♯
payappadavae Maattay
D♯
...aathalaal
D♯
singaththin Maelum Nadanthu
D♯
valusar
G♯
ppaththaiyum Mithippaa
D♯
y
D♯
avar Naamaththai Nee Mu
Fm
ttum Nam
G♯
pinathaal
G♯
unnai Vidu
A♯
viththuk Kaaththiduvaar
D♯
...aathalaal
D♯
aapaththilum Avarai Naan
D♯
Nnokkik Koo
G♯
ppidum Vaelaiyilum
D♯
D♯
ennaith Thappuviththae
Fm
muttum Ira
G♯
tchippaarae
G♯
en Aa
A♯
ththuma Naesaravar
D♯
...aathalaal

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் Guitar


கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Veettaைk Kattaraakil Chords in D♯ Scale

Karththar Veetaik Kattaaraakil தமிழ் Lyrics
English