🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முன்செல்லும் இயேசு in D Scale

D
முன்செல்லும் இயேசு
Bm
நம்மோடு இருக்கின்றா
D
ர்
A
முன்னேற்ற பாதையில்
E
எந்நாளும் நட
A7
த்திடுவா
D
ர்
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Bm
யா ஆனந்தமே
G
A7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
D
D
நடந்திடும் வழி
G♭m
யை போதிக்
Bm
க வல்லவராம்
G
Em
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
A
திடும் அற்புதராம்
D
G
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
G♭m
காட்டினாலும்
Em
A7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
D
….அல்லேலூயா
D
வேதம் காட்
G♭m
டும் வழியி
Bm
ல் நடந்திடுவோம்
G
Em
வேதனை நீங்கி நன்மை
A
கள் அடைந்திடுவோம்
D
G
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
G♭m
தர் முன் செல்கிறார்
Em
A7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
D
….அல்லேலூயா
D
முன்செல்லும் இயேசு
Munsellum Yesu
Bm
நம்மோடு இருக்கின்றா
D
ர்
Nammodu Irukkintar
A
முன்னேற்ற பாதையில்
Munnaetta Paathaiyil
E
எந்நாளும் நட
A7
த்திடுவா
D
ர்
Ennaalum Nadaththiduvaar
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Bm
யா ஆனந்தமே
G
Allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
A7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
D
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
D
நடந்திடும் வழி
G♭m
யை போதிக்
Bm
க வல்லவராம்
G
Nadanthidum Valiyai Pothikka Vallavaraam
Em
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
A
திடும் அற்புதராம்
D
Iratchippin Paathaiyil Nadaththidum Arputharaam
G
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
G♭m
காட்டினாலும்
Em
Manitharin Valikal Selumai Kaattinaalum
A7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
D
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa
D
வேதம் காட்
G♭m
டும் வழியி
Bm
ல் நடந்திடுவோம்
G
Vaetham Kaattum Valiyil Nadanthiduvom
Em
வேதனை நீங்கி நன்மை
A
கள் அடைந்திடுவோம்
D
Vaethanai Neengi Nanmaikal Atainthiduvom
G
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
G♭m
தர் முன் செல்கிறார்
Em
Thataikalai Neekkum Karththar Mun Selkiraar
A7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
D
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa

முன்செல்லும் இயேசு Keyboard

D
munsellum Yesu
Bm
nammodu Irukkinta
D
r
A
munnaetta Paathaiyil
E
ennaalum Nada
A7
ththiduvaa
D
r
D
allaelooyaa Allaeloo
Bm
yaa Aananthamae
G
A7
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
D
D
nadanthidum Vali
G♭m
yai Pothik
Bm
ka Vallavaraam
G
Em
iratchippin Paathaiyil Nadath
A
thidum Arputharaam
D
G
manitharin Valikal Selumai
G♭m
Kaattinaalum
Em
A7
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
D
....allaelooyaa
D
vaetham Kaat
G♭m
dum Valiyi
Bm
l Nadanthiduvom
G
Em
vaethanai Neengi Nanmai
A
kal Atainthiduvom
D
G
thataikalai Neekkum Karth
G♭m
thar Mun Selkiraar
Em
A7
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
D
....allaelooyaa

முன்செல்லும் இயேசு Guitar


முன்செல்லும் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Munsellum Yesu Chords in D Scale

English