🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உம்மை உறுதியாக in F♯ Scale

நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்துவீர்
என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர்
…நான் உம்மை
நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
சத்தியம் காத்தி
கர்த்தனே அருள் செய்வீர்
…நான் உம்மை
உம் நியாயங்கள் நிறைவேற
உம் வேளைக்காக வந்தோம்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதை தந்திடுவீர்
…நான் உம்மை
என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர்
…நான் உம்மை
உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கி
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம்
…நான் உம்மை

நான் உம்மை உறுதியாக
Naan Ummai Uruthiyaaka
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
ententum Pattiduvaen
சமாதானம் பூரணமாய்
Samaathaanam Pooranamaay
அளித்து என்றும் நடத்துவீர்
aliththu Entum Nadaththuveer

என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
En Aaththumaavin Vaanjai Neer
என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
En Aavi Ummaith Thaedum
உந்தனின் பாதையில்
Unthanin Paathaiyil
செம்மையாய் நடத்துவீர்
Semmaiyaay Nadaththuveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai

நல் வாசல்கள் திறந்திட
Nal Vaasalkal Thiranthida
உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
Um Thaasar Ullae Selvaar
சத்தியம் காத்தி
Saththiyam Kaaththida
கர்த்தனே அருள் செய்வீர்
Karththanae Arul Seyveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai

உம் நியாயங்கள் நிறைவேற
Um Niyaayangal Niraivaera
உம் வேளைக்காக வந்தோம்
Um Vaelaikkaaka Vanthom
தேவனே ராஜனே
Thaevanae Raajanae
ஜெயமதை தந்திடுவீர்
Jeyamathai Thanthiduveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai

என் கிரியைகள் அனைத்துமே
En Kiriyaikal Anaiththumae
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
Neer Aettu Entum Kaappeer
நடத்தியே தாங்குவீர்
Nadaththiyae Thaanguveer
சமாதானம் அருள்வீர்
Samaathaanam Arulveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai

உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கி
Um Kaikal Emakkaay Ongida
உம் வல்லமை விளங்கும்
Um Vallamai Vilangum
உம்மையே சார்ந்துமே
Ummaiyae Saarnthumae
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம்
Um Pukal Saattiduvom
...நான் உம்மை
...naan Ummai


நான் உம்மை உறுதியாக Keyboard

naan Ummai Uruthiyaaka
ententum Pattiduvaen
samaathaanam Pooranamaay
aliththu Entum Nadaththuveer

en Aaththumaavin Vaanjsai Neer
en Aavi Ummaith Thaedum
unthanin Paathaiyil
semmaiyaay Nadaththuveer
...naan Ummai

nal Vaasalkal Thiranthida
um Thaasar Ullae Selvaar
saththiyam Kaaththida
karththanae Arul Seyveer
...naan Ummai

um Niyaayangal Niraivaera
um Vaelaikkaaka Vanthom
thaevanae Raajanae
jeyamathai Thanthiduveer
...naan Ummai

en Kiriyaikal Anaiththumae
neer Aettu Entum Kaappeer
nadaththiyae Thaangkuveer
samaathaanam Arulveer
...naan Ummai

um Kaikal Emakkaay Ongida
um Vallamai Vilangum
ummaiyae saarnthumae
um Pukal Saattiduvom
...naan Ummai


நான் உம்மை உறுதியாக Guitar


நான் உம்மை உறுதியாக for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Ummai Uruthiyaaka Chords in F♯ Scale

Naan Ummai Uruthiyaaka தமிழ் Lyrics
English