🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் in F Scale

F
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
F
F
கைத்தாள ஓசையு
F6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
F
!
காண்பவரே காப்பவரே
F
C
கருணை உள்ள
A♯
வரே
F
A♯
காலமெல்
C
லாம் வழி நடத்
!
தும்
F
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
F
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
F
C
கிருபை உள்
A♯
ளவரே
F
A♯
வரங்களெ
C
ல்லாம் தருபவரே
!
F
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
F
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
F
C
பிரிந்து யா
A♯
ரிடத்தி
F
ல் போவோம்
A♯
வாழ்வு
C
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
F
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
F
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
F
C
ஆலோசனைக் க
A♯
ர்த்தரே
F
A♯
அண்டி
C
வந்தோம் ஆறுதலே
!
F
!
அடைக்கலமானவரே
F
…நடனமாடி
F
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
F
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
F
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
F
கைத்தாள ஓசையு
F6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
F
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
F
kaannpavarae Kaappavarae
C
கருணை உள்ள
A♯
வரே
F
Karunnai Ullavarae
A♯
காலமெல்
C
லாம் வழி நடத்
!
தும்
F
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
F
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
F
vallavarae Nallavarae
C
கிருபை உள்
A♯
ளவரே
F
Kirupai Ullavarae
A♯
வரங்களெ
C
ல்லாம் தருபவரே
!
F
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
F
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
F
aanndavarae Ummaip
C
பிரிந்து யா
A♯
ரிடத்தி
F
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
A♯
வாழ்வு
C
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
F
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
F
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
F
arputhamae Athisayamae
C
ஆலோசனைக் க
A♯
ர்த்தரே
F
Aalosanaik Karththarae
A♯
அண்டி
C
வந்தோம் ஆறுதலே
!
F
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
F
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Keyboard

F
nadanamaati Sthoththarippaen
F
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
F
F
kaiththaala Osaiyu
F6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
F
!
kaannpavarae Kaappavarae
F
C
karunnai Ulla
A♯
varae
F
A♯
kaalamel
C
laam Vali Nadath
!
thum
F
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
F
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
F
C
kirupai Ul
A♯
lavarae
F
A♯
varangale
C
llaam Tharupavarae
!
F
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
F
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
F
C
pirinthu Yaa
A♯
ridaththi
F
l Povom
A♯
vaalvu
C
Tharum Vasanamel
!
laam
F
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
F
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
F
C
aalosanaik Ka
A♯
rththarae
F
A♯
annti
C
vanthom Aaruthalae
!
F
!
ataikkalamaanavarae
F
...nadanamaati

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Guitar


நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in F Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் தமிழ் Lyrics
English