🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் in D Scale

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
பறந்தோடும் இன்னலே
அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில்
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
என்றே மனமும் ஏங்கையில்
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
மகிழ்வித்த மகிபனையே
ஒன்றுமிலா வெறுமை நிலையில்
உதவுவாரற்றுப் போகையில்
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தயவை
வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
காணாத மன்னா இயேசுவை

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
பறந்தோடும் இன்னலே
Paranthodum Innalae

அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில்
Nilai Kalangi Aalththaiyil
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai

என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
என்றே மனமும் ஏங்கையில்
Ente Manamum Aengaiyil
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
மகிழ்வித்த மகிபனையே
Makilviththa Makipanaiyae

ஒன்றுமிலா வெறுமை நிலையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
உதவுவாரற்றுப் போகையில்
Uthavuvaarattup Pokaiyil
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தயவை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai

வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
காணாத மன்னா இயேசுவை
Kaannaatha Mannaa Yesuvai


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Keyboard

paaduvaen Paravasamaakuvaen
paranthodum innalae

alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
nilai Kalangi Aalththaiyil
alaikadal Thaduththu Naduvali
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai

entu Maarum Enthan Thuyaram
ente Manamum Aengkaiyil
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
makilviththa Makipanaiyae

ontumilaa Verumai Nilaiyil
uthavuvaarattup pokaiyil
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
suranthu Thaakam Theerththa Thayavai

vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
pattini Sanjalam naerkaiyil
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
kaannaatha Mannaa Yesuvai


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Guitar


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords in D Scale

Paaduven Paravasamaaguven தமிழ் Lyrics
English