🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிரதான ஆசாரியரே எங்கள் in B Scale

G
பிரதான ஆசா
D
ரியரே எ
C
ங்கள்
D
பிரதான ஆசாரியரே
C
G
D
பிரதான ஆசாரியரே எங்
C
கள்
D
பிரதான ஆசாரியரே
C
G
G
யேசுவா யேசுவா
D
D
யேசுவா
Em
யேசுவா
D
D
எங்கள் பிர
Am
தான ஆசாரி
D
யரே
G
B
ஒரே தரம் பலியிடப்பட்ட
Em
தனால்
B
என்றென்றும் பூரணப்படு
Em
த்தினீரே
Am
எங்கள் பிரதான ஆசா
D
ரியரே
G
…யேசுவா
B
இரக்கம் பெற சமயத்தில் சகா
Em
யம் பெற
B
கிருபாசனத்தண்டையில் தைரி
Em
யமாய் வர
Am
கிருபை செ
D
ய்தவரே
G
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
…யேசுவா
B
தோளிலே எங்களை சுமப்
Em
பவரே
B
இதயத்தில் எங்களை பொ
Em
றிந்தவரே
Am
நியாபக குறி
D
யாய் வை
G
ப்பவரே
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
…யேசுவா
B
பாவம் இல்லாத ஆ
Em
சாரியரே
B
என்றென்றும் வாழ்கின்ற ஆ
Em
சாரியரே
Am
உம்மாலே வெல்
D
கின்றோம் ஆசாரியரே
G
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
…யேசுவா
G
பிரதான ஆசா
D
ரியரே எ
C
ங்கள்
Pirathaana Aasaariyarae Engal
D
பிரதான ஆசாரியரே
C
G
Pirathaana Aasaariyarae
D
பிரதான ஆசாரியரே எங்
C
கள்
Pirathaana Aasaariyarae Engal
D
பிரதான ஆசாரியரே
C
G
Pirathaana Aasaariyarae
G
யேசுவா யேசுவா
D
Yaesuvaa Yaesuvaa
D
யேசுவா
Em
யேசுவா
D
Yaesuvaa Yaesuvaa
D
எங்கள் பிர
Am
தான ஆசாரி
D
யரே
G
Engal Pirathaana Aasaariyarae
B
ஒரே தரம் பலியிடப்பட்ட
Em
தனால்
Orae Tharam Paliyidappattathanaal
B
என்றென்றும் பூரணப்படு
Em
த்தினீரே
Ententum Pooranappaduththineerae
Am
எங்கள் பிரதான ஆசா
D
ரியரே
G
Engal Pirathaana Aasaariyarae
...யேசுவா
...yaesuvaa
B
இரக்கம் பெற சமயத்தில் சகா
Em
யம் பெற
Irakkam Pera Samayaththil Sakaayam Pera
B
கிருபாசனத்தண்டையில் தைரி
Em
யமாய் வர
Kirupaasanaththanntaiyil Thairiyamaay Vara
Am
கிருபை செ
D
ய்தவரே
G
Kirupai Seythavarae
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
Engal Pirathaana Aasaariyarae
...யேசுவா
...yaesuvaa
B
தோளிலே எங்களை சுமப்
Em
பவரே
Tholilae Engalai Sumappavarae
B
இதயத்தில் எங்களை பொ
Em
றிந்தவரே
Ithayaththil Engalai Porinthavarae
Am
நியாபக குறி
D
யாய் வை
G
ப்பவரே
Niyaapaka Kuriyaay Vaippavarae
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
Engal Pirathaana Aasaariyarae
...யேசுவா
...yaesuvaa
B
பாவம் இல்லாத ஆ
Em
சாரியரே
Paavam Illaatha Aasaariyarae
B
என்றென்றும் வாழ்கின்ற ஆ
Em
சாரியரே
Ententum Vaalkinta Aasaariyarae
Am
உம்மாலே வெல்
D
கின்றோம் ஆசாரியரே
G
Ummaalae Velkintom Aasaariyarae
G
எங்கள் பி
Am
ரதான ஆசாரி
D
யரே
G
Engal Pirathaana Aasaariyarae
...யேசுவா
...yaesuvaa

பிரதான ஆசாரியரே எங்கள் Keyboard

G
pirathaana Aasaa
D
riyarae E
C
ngal
D
pirathaana Aasaariyarae
C
G
D
pirathaana Aasaariyarae Eng
C
kal
D
pirathaana Aasaariyarae
C
G
G
yaesuvaa Yaesuvaa
D
D
yaesuvaa
Em
Yaesuvaa
D
D
engal Pira
Am
thaana Aasaari
D
yarae
G
B
orae Tharam Paliyidappatta
Em
thanaal
B
ententum Pooranappadu
Em
ththineerae
Am
engal Pirathaana Aasaa
D
riyarae
G
...yaesuvaa
B
irakkam Pera Samayaththil Sakaa
Em
yam Pera
B
kirupaasanaththanntaiyil Thairi
Em
yamaay Vara
Am
kirupai Se
D
ythavarae
G
G
engal Pi
Am
rathaana Aasaari
D
yarae
G
...yaesuvaa
B
tholilae Engalai Sumap
Em
pavarae
B
ithayaththil Engalai Po
Em
rinthavarae
Am
niyaapaka Kuri
D
yaay Vai
G
ppavarae
G
engal Pi
Am
rathaana Aasaari
D
yarae
G
...yaesuvaa
B
paavam Illaatha Aa
Em
saariyarae
B
ententum Vaalkinta Aa
Em
saariyarae
Am
ummaalae Vel
D
kintom Aasaariyarae
G
G
engal Pi
Am
rathaana Aasaari
D
yarae
G
...yaesuvaa

பிரதான ஆசாரியரே எங்கள் Guitar


பிரதான ஆசாரியரே எங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Pirathaana Aasaariyarae Engal Chords in B Scale

Pradahana Aasariyarae தமிழ் Lyrics
English