🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போற்றுவோமே போற்றுவோமே in A♯ Scale

போற்றுவோமே போற்றுவோமே
என் தேவரீரை இவ்வேளையிலே
நன்றியுடனே (2)
துங்கன் இயேசுவே தூயா உமக்கே
துதிகள் சாற்றிடுவேன்
மங்காப் புகழும் மகிழ்ந்து போற்றி
எங்கும் துதித்திடுவேன்
கங்குல அற எங்குமே ஒளி
மங்கிடாமல் தங்கிட வேணும்
…போற்றுவோமே
ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே
அணைத்து எடுத்தோனே
ஆழி தன்னில் எம் பாவம் எறிந்த
அன்னை உத்தமனே
அன்றும் இன்றும் என்றும் துதிப்பேன்
மன்னவனையே மண்ணதினிலே
…போற்றுவோமே
பாவம் போக்கியே சாபம் மாற்றியே
ரோகம் தொலைத்தோனே –
துரோகி என்னையே சுத்திரித்த
தூய வேந்தனை
தூயா நேயா காயம் ஆற்றியே
கருணாநிதியே பரிகாரியே
…போற்றுவோமே
பாரில் என்னையே பிரித்தெடுத்தோனே
தாவி வந்தோனே –
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட
அருள் நிறைந்தோனே
தரிசனம் தந்த தேவனே
பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்
…போற்றுவோமே
பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்தி
கிருபை அளித்தோனே
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே
மகிமை செலுத்திடுவேன்
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே
கானம் பாடியே துதித்திடுவேன்
…போற்றுவோமே

போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Pottuvomae Pottuvomae
என் தேவரீரை இவ்வேளையிலே
En Thaevareerai Ivvaelaiyilae
நன்றியுடனே (2)
Nantiyudanae (2)

துங்கன் இயேசுவே தூயா உமக்கே
Thungan Yesuvae Thooyaa Umakkae
துதிகள் சாற்றிடுவேன்
Thuthikal Saattiduvaen
மங்காப் புகழும் மகிழ்ந்து போற்றி
Mangaap Pukalum Makilnthu Potti
எங்கும் துதித்திடுவேன்
Engum Thuthiththiduvaen
கங்குல அற எங்குமே ஒளி
Kangula Ara Engumae Oli
மங்கிடாமல் தங்கிட வேணும்
Mangidaamal Thangida Vaenum
...போற்றுவோமே
...pottuvomae

ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே
Aalntha Settinil Amilntha Emmaiyae
அணைத்து எடுத்தோனே
Annaiththu Eduththonae
ஆழி தன்னில் எம் பாவம் எறிந்த
Aali Thannil Em Paavam Erintha
அன்னை உத்தமனே
Annai Uththamanae
அன்றும் இன்றும் என்றும் துதிப்பேன்
Antum Intum Entum Thuthippaen
மன்னவனையே மண்ணதினிலே
Mannavanaiyae Mannnathinilae
...போற்றுவோமே
...pottuvomae

பாவம் போக்கியே சாபம் மாற்றியே
Paavam Pokkiyae Saapam Maattiyae
ரோகம் தொலைத்தோனே –
Rokam Tholaiththonae –
துரோகி என்னையே சுத்திரித்த
Thuroki Ennaiyae Suththiriththa
தூய வேந்தனை
Thooya Vaenthanai
தூயா நேயா காயம் ஆற்றியே
Thooyaa Naeyaa Kaayam Aattiyae
கருணாநிதியே பரிகாரியே
Karunnaanithiyae Parikaariyae
...போற்றுவோமே
...pottuvomae

பாரில் என்னையே பிரித்தெடுத்தோனே
Paaril Ennaiyae Piriththeduththonae
தாவி வந்தோனே –
Thaavi Vanthonae –
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட
Akamathinilae Aavi Eenthida
அருள் நிறைந்தோனே
Arul Nirainthonae
தரிசனம் தந்த தேவனே
Tharisanam Thantha Thaevanae
பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்
Parisuththamaay Paaril Jeevikka
...போற்றுவோமே
...pottuvomae

பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்தி
Pooranar Aakavae Poovil Vaalnthida
கிருபை அளித்தோனே
Kirupai Aliththonae
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே
Pukalai Virumpaen Makilvaen Thinamae
மகிமை செலுத்திடுவேன்
Makimai Seluththiduvaen
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே
Konae Thaenae Kothillaathonae
கானம் பாடியே துதித்திடுவேன்
Kaanam Paatiyae Thuthiththiduvaen
...போற்றுவோமே
...pottuvomae


போற்றுவோமே போற்றுவோமே Keyboard

pottuvomae Pottuvomae
en Thaevareerai ivvaelaiyilae
nantiyudanae (2)

thungan Yesuvae Thooyaa Umakkae
thuthikal Saattiduvaen
mangaap Pukalum Makilnthu Potti
engum Thuthiththiduvaen
kangula Ara engumae oli
mangidaamal Thangida Vaenum
...pottuvomae

aalntha Settinil Amilntha Emmaiyae
annaiththu Eduththonae
aali Thannil Em Paavam Erintha
annai Uththamanae
antum Intum Entum Thuthippaen
mannavanaiyae Mannnathinilae
...pottuvomae

paavam Pokkiyae Saapam Maarriyae
rokam Tholaiththonae –
thuroki Ennaiyae Suththiriththa
thooya Vaenthanai
thooyaa Naeyaa kaayam Aattiyae
karunnaanithiyae parikaariyae
...pottuvomae

paaril Ennaiyae Piriththeduththonae
thaavi Vanthonae –
akamathinilae Aavi Eenthida
arul Nirainthonae
tharisanam Thantha Thaevanae
parisuththamaay Paaril Jeevikka
...pottuvomae

pooranar Aakavae Poovil Vaalnthida
kirupai Aliththonae
pukalai Virumpaen makilvaen Thinamae
makimai Seluththiduvaen
konae Thaenae Kothillaathonae
kaanam Paatiyae thuthiththiduvaen
...pottuvomae


போற்றுவோமே போற்றுவோமே Guitar


போற்றுவோமே போற்றுவோமே for Keyboard, Guitar and Piano

Pottuvomae Pottuvomae Chords in A♯ Scale

English