🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசமே தேசமே பயப்படாதே in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
தேசமே தேசமே பயப்படா
D♯m
தே
C♯
C♯
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
F♯
F♯
விசுவாசியே நீ கல
B
ங்காதே
F♯
F♯
விசுவாசியே நீ பத
B
றாதே
F♯
F♯
மகிழ்ந்து பாடு ம
G♯m
கிழ்ந்து பாடு
C♯
ராஜா வருகிறா
F♯
ர்
F♯
நீ அறியாததும்
A♯m
உனக்கு எட்டா
F♯
ததுமான
D♯m
பெரிய
C♯
C♯
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
F♯
…விசுவாசியே
F♯
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
A♯m
வெகுதூரம்
F♯
D♯m
C♯
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
F♯
…விசுவாசியே
F♯
எழும்பிப் பிரகாசி
A♯m
உன் ஒளி
F♯
வந்தது
D♯m
C♯
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
F♯
…விசுவாசியே
F♯
சின்னவன் ஆயிர
A♯m
ம் ஆயிர
F♯
மாவான்
D♯m
C♯
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
F♯
…விசுவாசியே
F♯
கர்த்தரே உனக்கு
A♯m
நித்திய வெளி
F♯
ச்சமாவார் உன்
D♯m
C♯
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
F♯
…விசுவாசியே
F♯
கர்த்தர் உன்னை அதிச
A♯m
யமாய் நடத்தி
F♯
டுவார் நீ
D♯m
C♯
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
F♯
…விசுவாசியே
F♯
தேசமே தேசமே பயப்படா
D♯m
தே
C♯
Thaesamae Thaesamae Payappadaathae
C♯
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
F♯
Aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
F♯
விசுவாசியே நீ கல
B
ங்காதே
F♯
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
F♯
விசுவாசியே நீ பத
B
றாதே
F♯
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
F♯
மகிழ்ந்து பாடு ம
G♯m
கிழ்ந்து பாடு
Makilnthu Paadu Makilnthu Paadu
C♯
ராஜா வருகிறா
F♯
ர்
Raajaa Varukiraar
F♯
நீ அறியாததும்
A♯m
உனக்கு எட்டா
F♯
ததுமான
D♯m
பெரிய
C♯
Nee Ariyaathathum Unakku Ettathathumaana Periya
C♯
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
F♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
F♯
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
A♯m
வெகுதூரம்
F♯
D♯m
Nee Poka Vaenntiya Thooramo Vekuthooram
C♯
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
F♯
Purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
F♯
எழும்பிப் பிரகாசி
A♯m
உன் ஒளி
F♯
வந்தது
D♯m
Elumpip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
C♯
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
F♯
Karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
F♯
சின்னவன் ஆயிர
A♯m
ம் ஆயிர
F♯
மாவான்
D♯m
Sinnavan Aayiram Aayiramaavaan
C♯
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
F♯
Siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
F♯
கர்த்தரே உனக்கு
A♯m
நித்திய வெளி
F♯
ச்சமாவார் உன்
D♯m
Karththarae Unakku Niththiya Velichchamaavaar Un
C♯
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
F♯
Thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
F♯
கர்த்தர் உன்னை அதிச
A♯m
யமாய் நடத்தி
F♯
டுவார் நீ
D♯m
Karththar Unnai Athisayamaay Nadaththiduvaar Nee
C♯
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
F♯
Oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae

தேசமே தேசமே பயப்படாதே Keyboard

F♯
thaesamae Thaesamae Payappadaa
D♯m
thae
C♯
C♯
aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
F♯
F♯
visuvaasiyae Nee Kala
B
ngaathae
F♯
F♯
visuvaasiyae Nee Patha
B
raathae
F♯
F♯
makilnthu Paadu Ma
G♯m
kilnthu Paadu
C♯
raajaa Varukiraa
F♯
r
F♯
nee Ariyaathathum
A♯m
Unakku Etta
F♯
thathumaana
D♯m
periya
C♯
C♯
periya Kaariyangal Seythiduvaar
F♯
...visuvaasiyae
F♯
nee Poka Vaenntiya Thooramo
A♯m
vekuthooram
F♯
D♯m
C♯
purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
F♯
...visuvaasiyae
F♯
elumpip Pirakaasi
A♯m
Un Oli
F♯
Vanthathu
D♯m
C♯
karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
F♯
...visuvaasiyae
F♯
sinnavan Aayira
A♯m
m Aayira
F♯
maavaan
D♯m
C♯
siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
F♯
...visuvaasiyae
F♯
karththarae Unakku
A♯m
Niththiya Veli
F♯
chchamaavaar Un
D♯m
C♯
thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
F♯
...visuvaasiyae
F♯
karththar Unnai Athisa
A♯m
yamaay Nadaththi
F♯
duvaar Nee
D♯m
C♯
oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
F♯
...visuvaasiyae

தேசமே தேசமே பயப்படாதே Guitar


தேசமே தேசமே பயப்படாதே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords in G♭ Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை தமிழ் Lyrics
English