🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
F♯
F♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
E
G♯m
G♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
F♯
யேசுவே வந்தாராம்
E
தன்னையே தந்தாராம் தர
D♯
ணியைக் மீட்கவே
G♯m
F♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
G♯m
G♯m
பாவம் என்னும் நதி
B
யினிலே அ
G♯m
னுதினம்
F♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
G♯m
சாபத்தை சம்பாதி
B
க்கும்
G♯m
F♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
G♯m
G♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
B
ம்
G♯m
F♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
G♯m
B
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
G♯m
F♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
G♯m
G♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
B
வே
G♯m
F♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
G♯m
B
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
G♯m
F♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
G♯m
G♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
F♯
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
F♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
E
G♯m
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
G♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
F♯
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
E
தன்னையே தந்தாராம் தர
D♯
ணியைக் மீட்கவே
G♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
F♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
G♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
G♯m
பாவம் என்னும் நதி
B
யினிலே அ
G♯m
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
F♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
G♯m
சாபத்தை சம்பாதி
B
க்கும்
G♯m
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
F♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
G♯m
Manithan Viduthalaik Kaanavae
G♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
B
ம்
G♯m
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
F♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
G♯m
Sothanai Niththam Aluththidavae
B
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
G♯m
Maanndup Pokum Maanidanai
F♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
G♯m
Meettidavae Karai Serththidavae
G♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
B
வே
G♯m
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
F♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
G♯m
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
B
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
G♯m
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
F♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
G♯m
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் Keyboard

G♯m
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
F♯
F♯
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
E
G♯m
G♯m
vanthaaraam Vanthaaraam I
F♯
yaesuvae Vanthaaraam
E
thannaiyae Thanthaaraam Thara
D♯
nniyaik Meetkavae
G♯m
F♯
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
G♯m
G♯m
paavam Ennum Nathi
B
yinilae A
G♯m
nuthinam
F♯
thaeynthu Moolkiyae
G♯m
Saapaththai Sampaathi
B
kkum
G♯m
F♯
manithan Viduthalaik Kaanavae
G♯m
G♯m
vaethanai Varuththam Sanjalamu
B
m
G♯m
F♯
sothanai Niththam Aluththidavae
G♯m
B
maanndup Pokum Maanidanai
G♯m
F♯
meettidavae Karai Serththidavae
G♯m
G♯m
samaathaanam Santhosham Eentida
B
vae
G♯m
F♯
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
G♯m
B
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
G♯m
F♯
niththiya Vaalvu Aliththidavae
G♯m

உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் Guitar


உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in A♭ Scale

English