🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என் பரிகாரி Chords

E
இயேசு என் பரிகாரி
B
B
இன்ப இயே
A
சு என் பரிகா
A♭
ரி
D♭m
D♭m
என் ஜீ
E
விய நாட்களெல்லாம்
B
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
E
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
A
A
என்ன வாதை
G♭m
கள் நேர்ந்
B
தாலும்
E
E
என்ன கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்
B
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரிகா
B
ரி
A
…இயேசு
E
சாத்தான் என்னை எதிர்த்தாலும்
A
G♭m
சத்துரு என்னை தொட
B
ர்ந்தாலும்
E
சஞ்சலங்கள் வந்த போதும்
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
…இயேசு
E
பணக் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
A
A
மனக் கஷ்ட
G♭m
ங்கள் நேர்
B
ந்தாலும்
E
ஜனம் என்னை வெறுத்தாலும்
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
…இயேசு
E
பெரும் வியாதிகள் வந்தாலு
A
ம்
A
கடும் தோல்
G♭m
விகள் நேர்
B
ந்தாலும்
E
பல சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
…இயேசு
E
எனக்கென்ன குறை உலகில்
A
A
என் ராஜா
G♭m
துணை எ
B
னக்கு
E
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
…இயேசு
E
இயேசு என் பரிகாரி
B
Yesu En Parikaari
B
இன்ப இயே
A
சு என் பரிகா
A♭
ரி
D♭m
Inpa Yesu En Parikaari
D♭m
என் ஜீ
E
விய நாட்களெல்லாம்
B
En Jeeviya Naatkalellaam
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
E
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
A
Enna Thunpangal Vanthaalum
A
என்ன வாதை
G♭m
கள் நேர்ந்
B
தாலும்
E
Enna Vaathaikal Naernthaalum
E
என்ன கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்
B
Enna Kashdangal Soolnthaalum
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரிகா
B
ரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
...இயேசு
...Yesu
E
சாத்தான் என்னை எதிர்த்தாலும்
A
Saaththaan Ennai Ethirththaalum
G♭m
சத்துரு என்னை தொட
B
ர்ந்தாலும்
E
Saththuru Ennai Thodarnthaalum
சஞ்சலங்கள் வந்த போதும்
Sanjalangal Vantha Pothum
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
...இயேசு
...Yesu
E
பணக் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
A
Panak Kashdangal Vanthaalum
A
மனக் கஷ்ட
G♭m
ங்கள் நேர்
B
ந்தாலும்
E
Manak Kashdangal Naernthaalum
ஜனம் என்னை வெறுத்தாலும்
Janam Ennai Veruththaalum
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
...இயேசு
...Yesu
E
பெரும் வியாதிகள் வந்தாலு
A
ம்
Perum Viyaathikal Vanthaalum
A
கடும் தோல்
G♭m
விகள் நேர்
B
ந்தாலும்
E
Kadum Tholvikal Naernthaalum
பல சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
Pala Sothanaikal Soolnthaalum
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
...இயேசு
...Yesu
E
எனக்கென்ன குறை உலகில்
A
Enakkenna Kurai Ulakil
A
என் ராஜா
G♭m
துணை எ
B
னக்கு
E
En Raajaa Thunnai Enakku
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
En Jeeviya Naatkalellaam
B
இன்ப ராஜா
G♭m
என் பரி
B
காரி
A
Inpa Raajaa En Parikaari
...இயேசு
...Yesu

இயேசு என் பரிகாரி Keyboard

E
Yesu En Parikaari
B
B
inpa Iyae
A
su En Parikaa
A♭
ri
D♭m
D♭m
en Jee
E
viya Naatkalellaam
B
B
inpa Raajaa
G♭m
En Pari
B
kaari
A
E
enna Thunpangal Vanthaalum
A
A
enna Vaathai
G♭m
kal Naern
B
thaalum
E
E
enna Kashdangal Soolnthaalum
B
B
inpa Raajaa
G♭m
En Parikaa
B
ri
A
...Yesu
E
saaththaan Ennai Ethirththaalum
A
G♭m
saththuru Ennai Thoda
B
rnthaalum
E
Sanjalangal Vantha Pothum
B
inpa Raajaa
G♭m
En Pari
B
kaari
A
...Yesu
E
panak Kashdangal Vanthaalum
A
A
manak Kashda
G♭m
ngal Naer
B
nthaalum
E
Janam Ennai Veruththaalum
B
inpa Raajaa
G♭m
En Pari
B
kaari
A
...Yesu
E
perum Viyaathikal Vanthaalu
A
m
A
kadum Thol
G♭m
vikal Naer
B
nthaalum
E
Pala Sothanaikal Soolnthaalum
B
inpa Raajaa
G♭m
En Pari
B
kaari
A
...Yesu
E
enakkenna Kurai Ulakil
A
A
en Raajaa
G♭m
Thunnai E
B
nakku
E
En Jeeviya Naatkalellaam
B
inpa Raajaa
G♭m
En Pari
B
kaari
A
...Yesu

இயேசு என் பரிகாரி Guitar


இயேசு என் பரிகாரி for Keyboard, Guitar and Piano
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி தமிழ் Lyrics
English