கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Puumiyin Kutikalae Karththarai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே