Total songs with the word தவிக்கிறேன் : 103

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Vallamai Thaarumae

Vallamai Thaarume Belaveenan

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Golgathavin Sikarathilae

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Oru Naalum Enai Maravaa

Niththam niththam ummai

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Ertrukondarulumae deva

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

appa naan ummai

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Yetrukondarulume Deva Ippo

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Aaradhanai – ஆராதனை

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

Appa Naan Ummai Paarkiren

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Immattum kaivida devan

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Nandri nandri nandri endru

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Oru naalum ennai marava

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Irakkam Niraintha Thaivamae

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Nandri Nandri Nandri Endru

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Kartharukul Kalikoornthu

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

En meetpar en nesar

Unga Kooda – உங்க கூட

Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Ippothum eppothum

Maname O Maname Nee

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Manan thirumbum paavikenrum

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Ippoethum Eppoethum

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Unakkaay Mariththaen

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ellame Neerthanaiya

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Yesuvae en swasmae

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu