Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae