Total songs with the word Velaiyil : 87

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே

Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Nerukkati Vaelaiyil

Thunpamaana Vaelaiyil

Kaarirul velayil

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Pasumaiyaana Pul Veliyil

Pasumaiyana pul veliyil

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil

Arputhangal kaanum varaiyil

Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir

Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil

Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil

Intha velaiyinil vantharulum

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Intha Naal Varaiyil Ennai

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Nilaiyillaa Ulakam Ithu

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu

Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Yesuvae en yesuvae

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Yaarum Illa Nerathil Naan

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Yaarum Illaa Naeraththil

Potri Paadi Thudhippom

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Aliyah Levi 4

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Vilaintha Palanai Arupparillai

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Engal thesathirku neer vendume

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற