They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
We are not going under we are going over
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
We give all the glory to Jesus
Come and see the beauty of the Lord
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல