Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே