தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்