Total songs with the word பக்தியாய் : 99

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Aaththumaavae Unnai Joeti

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Rojaappoo Vaasamalarkal

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

Kaliguruvom karthar nam

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Anburuvaam Em Aandava

Anburuvaam Yem Aandava

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere

Ennai Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

Moolai Kal Krishthuve

Moolaik Kal Kiristhuvae

Muulaik Kal Kiristhuvae

Thothira Pandigai Aasaripooma

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

En mudivukku vidivu

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

En Rakshaka Neer Ennile

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Anjaathiru, En Nenjamae

Paavee, Kael! Un Aanndavar

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan

Anupam deva um

Paavi Keel Un Aandavar

Agnsaathiru En Negnsamae

Anjathiru Enn Nenjame

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

Anuppum Deva Um Aaviyinai

Ennai Um Kaiyil

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Anuppum deva um

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Anathai Aavathillai Belan 3

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Arumai Ratchaga Koodi

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Karththaavai Nalla Pakthiyaalae

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Vaana Paraaparanae

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்