Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்

அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்

கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளை தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
பெரியவரே என் உயிரே நன்றி நன்றி ஐயா

நினைவெல்லம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா

நலன்தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா

மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா

விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Adhikaalai neram arasalum Lyrics in English

athikaalai naeram arasaalum theyvam
appaa um paatham aarvamaay vanthirukkiraen
um naamam solli oyvintip paati
ullam makilnthiruppaen

kookkural kaetpavarae nanti nanti aiyaa
kuraikalai theerppavarae nanti nanti aiyaa

pelanae kanmalaiyae nanti nanti aiyaa
periyavarae en uyirae nanti nanti aiyaa

ninaivellam aripavarae nanti nanti aiyaa
nimmathi tharupavarae nanti nanti aiyaa

nalantharum nalmarunthae nanti nanti aiyaa
nanmaikalin ootte nanti nanti aiyaa

maranaththai jeyiththavarae nanti nanti aiyaa
mannaa polinthavarae nanti nanti aiyaa

vinnnappam kaetpavarae nanti nanti aiyaa
kannnneer thutaippavarae nanti nanti aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Adhikaalai neram arasalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம் PPT
Adhikaalai Neram Arasalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
athikaalai naeram arasaalum theyvam
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
appaa um paatham aarvamaay vanthirukkiraen
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
um naamam solli oyvintip paati
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
ullam makilnthiruppaen

கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kookkural kaetpavarae nanti nanti aiyaa
குறைகளை தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kuraikalai theerppavarae nanti nanti aiyaa

பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
pelanae kanmalaiyae nanti nanti aiyaa
பெரியவரே என் உயிரே நன்றி நன்றி ஐயா
periyavarae en uyirae nanti nanti aiyaa

நினைவெல்லம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
ninaivellam aripavarae nanti nanti aiyaa
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
nimmathi tharupavarae nanti nanti aiyaa

நலன்தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
nalantharum nalmarunthae nanti nanti aiyaa
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா
nanmaikalin ootte nanti nanti aiyaa

மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
maranaththai jeyiththavarae nanti nanti aiyaa
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
mannaa polinthavarae nanti nanti aiyaa

விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
vinnnappam kaetpavarae nanti nanti aiyaa
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kannnneer thutaippavarae nanti nanti aiyaa

English