Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவ ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும்

1. பரமன் இயேசுவை நிறைத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
உந்தன் சீஷருக்களித்தீரெ
அன்பின் அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி

2. சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்தீரே
கர்த்தரின் வல்லமையால் நிறைத்திடும்
தீர்க்கன் எலிசாவுக் களித்தீரே
இரட்டிப்பின் வரங்களால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி

3. வானில் இயேசு வருகையிலே
நானும் மறுரூபம் ஆகவே
எந்தன் சாயல் மாறிடவே
மைந்தன் ஆவியால் நிறைத்திடும் — அக்கினி

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum Lyrics in English

akkini apishaekam eenthidum
thaeva aaviyaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum

1. paraman Yesuvai niraiththeerae
parisuththa aaviyaal niraiththidum
unthan seesharukkaliththeere
anpin apishaekam eenthidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

2. simson kithiyonai niraiththeerae
karththarin vallamaiyaal niraiththidum
theerkkan elisaavuk kaliththeerae
irattippin varangalaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

3. vaanil Yesu varukaiyilae
naanum maruroopam aakavae
enthan saayal maaridavae
mainthan aaviyaal niraiththidum — akkini

PowerPoint Presentation Slides for the song அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் PPT
Akkini Abishegam Eenthidum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
akkini apishaekam eenthidum
தேவ ஆவியால் நிறைத்திடும்
thaeva aaviyaal niraiththidum
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும்
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum

1. பரமன் இயேசுவை நிறைத்தீரே
1. paraman Yesuvai niraiththeerae
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
parisuththa aaviyaal niraiththidum
உந்தன் சீஷருக்களித்தீரெ
unthan seesharukkaliththeere
அன்பின் அபிஷேகம் ஈந்திடும்
anpin apishaekam eenthidum
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

2. சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்தீரே
2. simson kithiyonai niraiththeerae
கர்த்தரின் வல்லமையால் நிறைத்திடும்
karththarin vallamaiyaal niraiththidum
தீர்க்கன் எலிசாவுக் களித்தீரே
theerkkan elisaavuk kaliththeerae
இரட்டிப்பின் வரங்களால் நிறைத்திடும்
irattippin varangalaal niraiththidum
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

3. வானில் இயேசு வருகையிலே
3. vaanil Yesu varukaiyilae
நானும் மறுரூபம் ஆகவே
naanum maruroopam aakavae
எந்தன் சாயல் மாறிடவே
enthan saayal maaridavae
மைந்தன் ஆவியால் நிறைத்திடும் — அக்கினி
mainthan aaviyaal niraiththidum — akkini

English