அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும் நமக்குள் வசிக்கிறார்(2)
1.தண்ணீரை இரத்தமாய் மாற்றினார் அதிசயம் – எகிப்து (2)
வெறும் தண்ணீரைத் திராட்ச ரசமாய் மாற்றினார் அதிசயம் (2)
2.செங்கடலை இரண்டாகப் பிரித்திட்டார் அதிசயம் (2)
புயல்காற்றைத் தம் ஆணையாலே அடக்கினார் அதிசயம்(2)
3.குருடருக்கும் செவிடருக்கும் சுகம் தந்தார் அதிசயம்(2)
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை எழுப்பினார் அதிசயம் (2)
4.பாவியான என்னையும் உயர்த்தினார் அதிசயம் (2)
ஏழை என்மீதும் நேசக்கரம் நீட்டினார் அதிசயம் (2)
Athisayangal Seikiravar Lyrics in English
athisayangal seykiravar nam arukil irukkiraar
arputhangal seykiravar entum namakkul vasikkiraar(2)
1.thannnneerai iraththamaay maattinaar athisayam – ekipthu (2)
verum thannnneeraith thiraatcha rasamaay maattinaar athisayam (2)
2.sengadalai iranndaakap piriththittar athisayam (2)
puyalkaattaைth tham aannaiyaalae adakkinaar athisayam(2)
3.kurudarukkum sevidarukkum sukam thanthaar athisayam(2)
oru sollaalae mariththorai eluppinaar athisayam (2)
4.paaviyaana ennaiyum uyarththinaar athisayam (2)
aelai enmeethum naesakkaram neettinaar athisayam (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Athisayangal Seikiravar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார் PPT
Athisayangal Seikiravar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
athisayangal seykiravar nam arukil irukkiraar
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும் நமக்குள் வசிக்கிறார்(2)
arputhangal seykiravar entum namakkul vasikkiraar(2)
1.தண்ணீரை இரத்தமாய் மாற்றினார் அதிசயம் – எகிப்து (2)
1.thannnneerai iraththamaay maattinaar athisayam – ekipthu (2)
வெறும் தண்ணீரைத் திராட்ச ரசமாய் மாற்றினார் அதிசயம் (2)
verum thannnneeraith thiraatcha rasamaay maattinaar athisayam (2)
2.செங்கடலை இரண்டாகப் பிரித்திட்டார் அதிசயம் (2)
2.sengadalai iranndaakap piriththittar athisayam (2)
புயல்காற்றைத் தம் ஆணையாலே அடக்கினார் அதிசயம்(2)
puyalkaattaைth tham aannaiyaalae adakkinaar athisayam(2)
3.குருடருக்கும் செவிடருக்கும் சுகம் தந்தார் அதிசயம்(2)
3.kurudarukkum sevidarukkum sukam thanthaar athisayam(2)
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை எழுப்பினார் அதிசயம் (2)
oru sollaalae mariththorai eluppinaar athisayam (2)
4.பாவியான என்னையும் உயர்த்தினார் அதிசயம் (2)
4.paaviyaana ennaiyum uyarththinaar athisayam (2)
ஏழை என்மீதும் நேசக்கரம் நீட்டினார் அதிசயம் (2)
aelai enmeethum naesakkaram neettinaar athisayam (2)
Athisayangal Seikiravar Song Meaning
A miracle worker is near us
He who works miracles and dwells within us (2)
1. Miracle of turning water into blood – Egypt (2)
He miraculously turned mere water into grape juice (2)
2. The miracle of splitting the Red Sea in two (2)
Miraculously he subdued the storm by his command (2)
3. The miracle of healing the blind and the deaf (2)
Miraculously raised the dead with a word (2)
4. The miracle of lifting me up, a sinner (2)
Miracle (2) extended a hand of love to the poor
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English