Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி

ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற் கீடுநான்

ஆனந்த நேமியே
எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே

கெத்சேமனேயிடம் ஏகவும் அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே மனம் நோகவும் சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் மும்
முறை முகம் தரைபடவீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும் கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

அப்பா பிதாவே என்றழைக்கவும் துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உம் சித்தம் என்று சாற்றவும் ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும் குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும் உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

En intha paduthan swamy Lyrics in English

aen inthap paaduthaan suvaami
enna tharuvaen ithar geedunaan

aanantha naemiyae
enai aalavantha kuru suvaamiyae

kethsemanaeyidam aekavum athin
kelu malark kaavitai pokavum
achchayanae manam Nnokavum sol
alavillaath thuyaramaakavum

mulanthaal patiyittuth thaalavum mum
murai mukam tharaipadaveelavum
malungath thuyar umaich soolavum kodu
marana vaathaiyinil moolkavum

appaa pithaavae entalaikkavum thuyar
akalach seyyum enturaikkavum
seppum um siththam entu saattavum oru
thaevathoothan vanthu thaettavum

aaththumath thuyar mika needavum kulam
paaka uthira vaervai odavum
saaththira molikal oththaadavum unthan
thaasarum pathanthanai naadavum

PowerPoint Presentation Slides for the song En intha paduthan swamy

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி PPT
En Intha Paduthan Swamy PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
aen inthap paaduthaan suvaami
என்ன தருவேன் இதற் கீடுநான்
enna tharuvaen ithar geedunaan

ஆனந்த நேமியே
aanantha naemiyae
எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே
enai aalavantha kuru suvaamiyae

கெத்சேமனேயிடம் ஏகவும் அதின்
kethsemanaeyidam aekavum athin
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
kelu malark kaavitai pokavum
அச்சயனே மனம் நோகவும் சொல்
achchayanae manam Nnokavum sol
அளவில்லாத் துயரமாகவும்
alavillaath thuyaramaakavum

முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் மும்
mulanthaal patiyittuth thaalavum mum
முறை முகம் தரைபடவீழவும்
murai mukam tharaipadaveelavum
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும் கொடு
malungath thuyar umaich soolavum kodu
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்
marana vaathaiyinil moolkavum

அப்பா பிதாவே என்றழைக்கவும் துயர்
appaa pithaavae entalaikkavum thuyar
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
akalach seyyum enturaikkavum
செப்பும் உம் சித்தம் என்று சாற்றவும் ஒரு
seppum um siththam entu saattavum oru
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்
thaevathoothan vanthu thaettavum

ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும் குழம்
aaththumath thuyar mika needavum kulam
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
paaka uthira vaervai odavum
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும் உந்தன்
saaththira molikal oththaadavum unthan
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்
thaasarum pathanthanai naadavum

English