Ethai Kurithum Nee
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
1. இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்
2. கவலைகள் பெருகும் போது…
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
3. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
4. வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
5. என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
6. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம் Lyrics in English
Ethai Kurithum Nee
ethaikkuriththum kalakkam illappaa
ellaavattirkaakavum nanti solluvaen
yaar maelum kasappu illappaa
ellaarukkaakavum mantaduvaen
ethaik kuriththum kalakkam illappaa
1. ithuvarai uthavi seytheer
inimaelum uthavi seyveer
2. kavalaikal perukum pothu…
karththar ennaith thaettukireer
3. eppothum um pukalthaanae
ummaiththaan niruththiyullaen
4. valappakkaththil iruppathanaal
naan asaikkappaduvathillai
5. en samookam mun sellum
ilaippaaruthal tharuvaen enteer
6. enakkaay yuththam seytheer
yaavaiyum seythu mutippeer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா PPT
Ethai Kurithum Nee PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ethai Kurithum Nee
Ethai Kurithum Nee
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
ethaikkuriththum kalakkam illappaa
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
ellaavattirkaakavum nanti solluvaen
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
yaar maelum kasappu illappaa
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
ellaarukkaakavum mantaduvaen
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
ethaik kuriththum kalakkam illappaa
1. இதுவரை உதவி செய்தீர்
1. ithuvarai uthavi seytheer
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்
inimaelum uthavi seyveer
2. கவலைகள் பெருகும் போது…
2. kavalaikal perukum pothu…
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்
karththar ennaith thaettukireer
3. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
3. eppothum um pukalthaanae
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththaan niruththiyullaen
4. வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
4. valappakkaththil iruppathanaal
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
naan asaikkappaduvathillai
5. என் சமூகம் முன் செல்லும்
5. en samookam mun sellum
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்
ilaippaaruthal tharuvaen enteer
6. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
6. enakkaay yuththam seytheer
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்
yaavaiyum seythu mutippeer