Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காயங்கள் மேல் காயங்கள்

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
வேதனை மேல் வேதனை
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
எல்லாம் எனக்காக

மகிமையே மாட்சிமையே
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
வாழ் நாளெல்லாம்

பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர்
பாவி என்று பாராமல்
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர்

தாகம் என்று சொன்னீரே
கசப்பான காடி தந்தேனே
அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே

Kaayangal Mel Kaayangal Lyrics in English

kaayangal mael kaayangal
vaethanai mael vaethanai
siluvaiyai sumakkum kaatchi
ellaam enakkaaka

makimaiyae maatchimaiyae
vaalnthiduvaen umakkaay
vaal naalellaam

parinthu enakkaay paesineer
ullam norungi ennai manniththeer
paavi entu paaraamal
puthu vaalvu enakku thantheer

thaakam entu sonneerae
kasappaana kaati thanthaenae
athaiyum neer aettuk konnteer
ennai mathuramaay maattidavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaayangal Mel Kaayangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download காயங்கள் மேல் காயங்கள் PPT
Kaayangal Mel Kaayangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
kaayangal mael kaayangal
வேதனை மேல் வேதனை
vaethanai mael vaethanai
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
siluvaiyai sumakkum kaatchi
எல்லாம் எனக்காக
ellaam enakkaaka

மகிமையே மாட்சிமையே
makimaiyae maatchimaiyae
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
vaalnthiduvaen umakkaay
வாழ் நாளெல்லாம்
vaal naalellaam

பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
parinthu enakkaay paesineer
உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர்
ullam norungi ennai manniththeer
பாவி என்று பாராமல்
paavi entu paaraamal
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர்
puthu vaalvu enakku thantheer

தாகம் என்று சொன்னீரே
thaakam entu sonneerae
கசப்பான காடி தந்தேனே
kasappaana kaati thanthaenae
அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
athaiyum neer aettuk konnteer
என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே
ennai mathuramaay maattidavae

English