சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
சரிகபா – கபதரிசா
கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)
1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை
2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan Lyrics in English
sathapaa - sathapaa - risakaa - risakaa - nika - sari - kasa - patha - makarisaa
sarikapaa - kapatharisaa
kan-thai thunnikalil thavalnthidum paa-lan
sin-thai makiln-thidavae sang-geetham paa-diduvo-m (2)
1. ponmaeni paa-lakan piranthaa-r pullannai mee-thinil piranthaa-r (2)
paavangal neekkida piranthaa-r parakathi serththida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai
2. mannaathi man-nan piranthaa-r mariyannai makavaay piranthaa-r (2)
aelaiyin roopamaay piranthaa-r ulakam makilnthida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai
PowerPoint Presentation Slides for the song Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சதபா சதபா ரிசகா ரிசகா நிக சரி கச பத மகரிசா PPT
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
sathapaa - sathapaa - risakaa - risakaa - nika - sari - kasa - patha - makarisaa
சரிகபா – கபதரிசா
sarikapaa - kapatharisaa
கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
kan-thai thunnikalil thavalnthidum paa-lan
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)
sin-thai makiln-thidavae sang-geetham paa-diduvo-m (2)
1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
1. ponmaeni paa-lakan piranthaa-r pullannai mee-thinil piranthaa-r (2)
பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
paavangal neekkida piranthaa-r parakathi serththida piranthaa-r
– சதபா …. கந்தை
– sathapaa …. kanthai
2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
2. mannaathi man-nan piranthaa-r mariyannai makavaay piranthaa-r (2)
ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
aelaiyin roopamaay piranthaa-r ulakam makilnthida piranthaa-r
– சதபா …. கந்தை
– sathapaa …. kanthai