Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம் — குதூகலம்

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியாய்ச் சேர்த்திடவே — குதூகலம்

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர் நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம் — குதூகலம்

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம் — குதூகலம்

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக

நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார் — குதூகலம்

Kuthukalam Niraintha Nannaal Lyrics in English

kuthookalam niraintha nannaal
naduvaanil minnidumae
ithuvarai iruntha thunpamillai
ini entumae aanantham

1. thala karththanaam Yesu nintu
yuththam seythiduvaar nantu
avar aaviyinaal puthu pelanatainthu
jeyageethangal paadiduvom — kuthookalam

2. puvi meethinil sareera meetpu
entu kaannpom ena aengum
mana makilnthidavae avar vanthiduvaar
manavaattiyaaych serththidavae — kuthookalam

3. jepa vilippudan vaanjaiyaaka
avar varukaiyai ethir Nnokki
nava erusalaemaay thooyaalangirthamaay
naam aayaththamaakiduvom — kuthookalam

4. jeeva oli veesum karkalaaka
seeyon nakarthanilae serkka
arul suranthirunthaar naamam varainthirunthaar
avar makimaiyil aarpparippom — kuthookalam

5. thaeva thootharkal kaanamudan
aaravaara thoni kaetkum
avar kirupaiyinaal maruroopamaaka
nammai inithudan serththiduvaar — kuthookalam

PowerPoint Presentation Slides for the song Kuthukalam Niraintha Nannaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள் PPT
Kuthukalam Niraintha Nannaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
kuthookalam niraintha nannaal
நடுவானில் மின்னிடுமே
naduvaanil minnidumae
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
ithuvarai iruntha thunpamillai
இனி என்றுமே ஆனந்தம்
ini entumae aanantham

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
1. thala karththanaam Yesu nintu
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
yuththam seythiduvaar nantu
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
avar aaviyinaal puthu pelanatainthu
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம் — குதூகலம்
jeyageethangal paadiduvom — kuthookalam

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
2. puvi meethinil sareera meetpu
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
entu kaannpom ena aengum
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
mana makilnthidavae avar vanthiduvaar
மணவாட்டியாய்ச் சேர்த்திடவே — குதூகலம்
manavaattiyaaych serththidavae — kuthookalam

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
3. jepa vilippudan vaanjaiyaaka
அவர் வருகையை எதிர் நோக்கி
avar varukaiyai ethir Nnokki
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
nava erusalaemaay thooyaalangirthamaay
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம் — குதூகலம்
naam aayaththamaakiduvom — kuthookalam

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
4. jeeva oli veesum karkalaaka
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
seeyon nakarthanilae serkka
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
arul suranthirunthaar naamam varainthirunthaar
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம் — குதூகலம்
avar makimaiyil aarpparippom — kuthookalam

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
5. thaeva thootharkal kaanamudan
ஆரவார தொனி கேட்கும்
aaravaara thoni kaetkum
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
avar kirupaiyinaal maruroopamaaka

நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார் — குதூகலம்
nammai inithudan serththiduvaar — kuthookalam

Kuthukalam Niraintha Nannaal Song Meaning

Happy day
Lightning in mid-air
There is no suffering ever
Bliss forever

1. Jesus stood on the ground
It is good that he will fight
He was renewed in spirit
Let's sing Jaya Geetha — Kuthugalam

2. Physical recovery on Earth
Longing to see that
He will come to be happy
To be joined as a bride — joy

3. Prayer is a watchful prayer
He looked forward to his arrival
Purely adorned as the New Jerusalem
Let's get ready — cheers

4. As living stones
Add to the Zion movement
Arul had drawn the name
Let us rejoice in His glory — exultation

5. With God's Messengers
A buzzing tone will be heard
He regenerated by grace

He joins us with joy — happiness

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English